Mn giúp mk tả con heo vs. Ko sao chép mạng

Question

Mn giúp mk tả con heo vs. Ko sao chép mạng

in progress 0
Kim Chi 1 year 2020-12-25T14:53:41+00:00 3 Answers 25 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-25T14:55:33+00:00

  Đáp án:

     Eng éc! Eng éc! Chà, chú lợn nhà em lại đòi ăn nữa rồi. Em vội chạy xuống bếp, lấy một ít cám bỏ vào máng cho chú ăn. Chú ăn ngon lành và say sưa.
     Còn nhớ hồi bố mới mua về, ỉn ta còn là một đứa trẻ con, vậy mà chỉ sau vài tháng chăm sóc cẩn thận, chú ta đã trở thành một chàng thanh niên khoẻ mạnh, so với nòi giống cũng khá tuấn tú, khôi ngô. Hai cái tai to như lá mít, lúc nào cũng vểnh lên như đang nghe ngóng động tĩnh. Đôi má căng tròn, núng nính những thịt. Cái lỗ mũi dài, ươn ướt như người bị cảm cúm. Mõm lợn không ngớt cử động, lúc thì ủi phá, lúc thì kêu eng éc… Thân chú to và rất dài. Vì được chăm sóc cẩn thận nên cái bụng chú lúc nào cũng căng tròn, đầy những thịt. Nước da màu hồng nhạt, đẹp như màu hoa đào những ngày xuân. Cái bộ chú ăn mới thô tục làm sao! Nếu đã quá bữa mà chưa cho nó ăn. Thì chú sẽ kêu thật ầm ĩ cho đến khi nào có ngường cho ăn mới thôi. Mỗi lần ăn thì chú ăn lia lịa, cám, cháo, lá môn… dính trên mõm không biết bao nhiêu mà kể.
    Ba em thường bảo: “Con ỉn này hứa hẹn cho gia đình chúng ta một món tiền lớn đấy!” Vì vậy nên em chăm sóc chú rất kĩ để chú thật mập mạp và bán được giá hơn.

  0
  2020-12-25T14:55:41+00:00

    Nhà nội em có nuôi một chú heo tên là Pig. Và ngày hôm nay , em sẽ tả về Pig.

     Pig có thân hình tròn và mũn mĩm. Mặt chú hơi kì cục nhưng cũng khá dễ thương. Lỗ mũi chú to. Cái mặt bành bành, Đôi mắt nhỏ và lúc nào cũng tịt xuống. Trông rất ngộ nghĩnh.

   Đuôi Pig ngắn ngủn và cong queo. Lúc nào cũng quất qua , quất lại. Bốn chân lùn và to chắc. Nói chừng chân chú rất khỏe. Móng hú dài và hơi bẩn một tí.

   Mỗi ngày , chú đều bới đất nên móng chú bản vì như vậy.Chú hay đi Ra khỏi chuồng mỗi khi nội em cho phép và chạy tung tăng . Dễ thương thật

     Pig ăn rất nhiều. Và chú ta rất ham ăn, có bữa nội chỉ cần bỏ thức ăn vào là chú ta tém sạch. Pig càng ngày càng to ra. Nhưng em lại thaaysPig rất dễ thương. Nhưng lần về quê đã kết thúc. Em đi về nhafnhuwng trong lòng vẫn nhớ Pig. Ôi Pig yêu dấu của em.

        Em rất yêu Pig. Vì đây k phải là chú heo bình thường mà đối với em Pig là một người bạn thân yêu.

  Thanhfvieen Olimpia chân thành cảm ơn!

  @Olimpia

  Lưu ý : Mình k chepps trên mạng!

  Cho mình 5 sao + cảm ơn + hay nhất nhé!

  Chúc bạn học tốt!

  0
  2020-12-25T14:55:48+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả con heo các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )