Miêu tả quang cảnh ngày tết quê em ko chép nạng

Question

Miêu tả quang cảnh ngày tết quê em ko chép nạng

in progress 0
Farah 2 weeks 2021-07-07T10:39:37+00:00 1 Answers 1 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-07T10:40:51+00:00

    Tết là dịp đặc biệt, đoàn viên của gia đình người thân quanh quần bên nhau. Không khí tết thì thật là vui vẻ, ấm cúng. Quang cảnh quê em cũng bị tết ảnh hưởng không ít.

    Tết đến, quê em lại náo nức, đông đúc. Năm nay không vui và đông bằng năm ngoái do mọi người ở nhà để chống dịch lay lan. Nhưng không vì thế mà không khí tết thay đổi. Đi đến đâu em cũng thấy những cây mai vàng đang nở hoa, những cây hoa được trưng bày để bán. Những cây hoa cũng đua nhau khoe sắc, cây trái đâm chồi nảy lộc. Đúng là mùa xuân là mùa mọi thứ trở nên mới mẻ. Mọi nhà đang náo nức dọn dẹp nhà cửa, sắm đồ Tết…mọi thứ được diễn ra như mọi năm. Ai cũng háo hức chờ những ngày tết để đón giao thừa, nấu bánh chưng…Tết đến nhà nhà quay quần bên nhau, tết sum vầy, tết đoàn viên. Mùng 1, mùng 2 và mùng 3 càng vui hơn khi em được nhận những bao lì xì đầu năm. Ai nấy đều vui vẻ, đúng là chỉ có dịp tết mọi người mới đông đủ thế! Vui thì vui nhưng mọi người quê em đều tuân thủ đúng các hướng dẫn chống dịch, thực hiện đủ 5 K mà bộ y tế yêu cầu. Cả nhà đều đeo khẩu trang và quần áo gia đình, tuy vất vả nhưng mọi người đều rất vui vì được làm cùng nhau.

    Tết thật là ý nghĩa vừa được đoàn viên, vừa được nhận lộc. Quan trọng là mọi người đều vui. Em mong tết sẽ đến nữa để ngày nào cũng vui.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )