miêu tả ngôi trường mà em mơ ước bằng tiếng anh và dài khoảng 100 từ. (lưu ý: bài văn phải được viết dưới dạng dùng để trình bày bằng lời nói)

Question

miêu tả ngôi trường mà em mơ ước bằng tiếng anh và dài khoảng 100 từ.
(lưu ý: bài văn phải được viết dưới dạng dùng để trình bày bằng lời nói)

in progress 0
1 year 2020-11-03T07:21:03+00:00 3 Answers 122 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-03T07:22:57+00:00

  It is often said that “School is the second home of every student”. In my opinion, this is a completely correct point of view. When going to school, fortunately, every student wishes to attend a school of their dreams. And me too, here I would like to describe the school I’ve always dreamed of.
  Regarding the quality of the school’s facilities, I hope I have the opportunity to study at a school with full modern facilities for comprehensive educational work for students. The campus will be spacious, airy, and planted with lots of trees. The school will be surrounded by concrete roads so that students can go cool or cycle. The school will have a storage tank, a stadium, and outdoor study complexes for students to study and chat with friends. I also dream of a school with a fountain at the entrance. There will be the name of the school as pride in this university. Besides, the school will have a modern library system to cater to students’ learning. Each classroom is fully equipped with lighting equipment and ensures interaction between students and teachers.
  As for the teachers, I wish for a school where teachers will always be enthusiastic and loving boat drivers of their games. Not having enough teaching experience, but teachers also love games, inspiring, and dreaming wings for their students. Here, I will learn knowledge so that I can become useful for the future, dream wings, and nurture my soul, full of life skills and knowledge to become useful people.
  In short, this is my dream school. I believe that, with the current trend of globalization, such modern schools will soon appear in Vietnam someday, at reasonable costs so that everyone can enjoy an equal education, democracy, civilization, and modernity.

  Dịch:

  Người ta thường nói “Trường học là ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh”. Theo tôi, đây là một quan điểm hoàn toàn đúng đắn. Khi đến trường, may mắn thay, mỗi học sinh đều mong muốn được học tại một ngôi trường mơ ước của mình. Và tôi cũng vậy, sau đây tôi xin miêu tả về ngôi trường mà tôi hằng mơ ước.
  Về chất lượng cơ sở vật chất của trường, em mong muốn có cơ hội được học tập tại ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác giáo dục toàn diện cho học sinh. Khuôn viên sẽ rộng rãi, thoáng mát, trồng nhiều cây xanh. Trường sẽ được bao bọc bởi những con đường bê tông để học sinh có thể đi hóng mát hoặc đạp xe. Trường sẽ có bể chứa đồ, sân vận động, tổ hợp học tập ngoài trời để sinh viên học tập và trò chuyện cùng bạn bè. Tôi cũng mơ về một ngôi trường có đài phun nước ở cổng vào. Sẽ có tên trường như một niềm tự hào về trường đại học này. Bên cạnh đó, trường sẽ có hệ thống thư viện hiện đại để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chiếu sáng và đảm bảo sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.
  Còn đối với các thầy cô, tôi mong muốn một ngôi trường mà các thầy cô sẽ luôn là những người lái đò tâm huyết, yêu nghề của các trò. Chưa đủ kinh nghiệm giảng dạy nhưng thầy cô cũng rất yêu trò, truyền cảm hứng, chắp cánh ước mơ cho học trò. Tại đây, em sẽ học hỏi kiến ​​thức để sau này trở thành người có ích, chắp cánh ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn đầy đủ kỹ năng sống, kiến ​​thức để trở thành người có ích.
  Tóm lại, đây là ngôi trường mơ ước của tôi. Tôi tin rằng, với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, một ngày nào đó những trường học hiện đại như vậy sẽ sớm xuất hiện ở Việt Nam, với chi phí hợp lý để mọi người được hưởng một nền giáo dục bình đẳng, dân chủ, văn minh, hiện đại.

  0
  2020-11-03T07:23:01+00:00

  School is a place to keep many memories of my dear students’ ages, so the school is like my second home. And I think, everyone will have their dream school. And me too, my dream school is the most spacious and spacious in town. The school will have about 1000 students and 50 teachers. The school is painted on a courteous blue background, following my favorite colors. In school, most of the equipment and classrooms are sufficient for students’ learning: TV, fan, boards, chalk, and other school supplies, etc. The teacher’s rooms are fully furnished with desks, chairs, air-conditioning, computers, and printers. In the backyard, there will be a multipurpose gym and clubs for students to play with and meet their interests. Besides, in the backyard, there are cafeterias, boarding houses, etc. The school will develop a scientific plan for educational activities. The school’s staff are capable, enthusiastic, responsible for the job, and meet the training qualifications. The students will always achieve high results in learning. Most students and teachers won prizes and titles in the provincial and organizational exams. The school will always teach and learn with the main goal, the mission is to improve the quality of teaching and learning. Besides, the school also organizes extracurricular activities for students: Mid-Autumn Festival, extracurricular propaganda on prevention of child sexual abuse, celebrations of Vietnamese Teachers’ Day, etc. I hope that in the future there will be such a school person. I love my dream school.

  Dịch:

  Trường học là nơi lưu giữ biết bao kỉ niệm của tuổi học trò thân thương, vì vậy ngôi trường giống như ngôi nhà thứ hai của em. Và em nghĩ, ai cũng sẽ có một mái trường mơ ước cho riêng mình. Và em cũng như thế, ngôi trường trong mơ của em là một ngôi trường khang trang và rộng rãi nhất của thị xã. Trường sẽ có khoảng 1000 học sinh và 50 giáo viên. Trường được sơn trên nền màu xanh da trời nhã nhặn, đúng với sác màu yêu thích của em.Trong trường, hầu hết các trang thiết bị cũng như phòng học đều đáp ứng đầy đủ cho việc học tập của học sinh: tivi, quạt, bảng, phấn và các đồ dùng học tập khác, vv. Các phòng của giáo viên có đầy đủ bàn ghế, điều hòa, máy vi tính và máy in. Ở khu sân sau sẽ có một nhà thi đấu đa năng và các câu lạc bộ để các bạn học sinh có thể thõa sức cũng như đáp ứng được những sở thích của mình. ngoài ra, ở sân sau còn có căn tin, khú bán trú, vv. Trường sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học.  Đội ngũ cán bộ của trường có năng lực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Các bạn học sinh sẽ luôn đạt tích cao trong học tập. Đa số học sinh và giáo viên đạt giải, danh hiệu trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp tổ chức. Trường sẽ luôn dạy và học với mục tiêu, sứ mệnh chính là nâng cao chất lượng dạy và học. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh: Tết Trung thu, ngoại khóa tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, vv. Em mong rằng trong tương lai sẽ có một người trường như vậy. Em rất yêu ngôi trường mơ ước của em.

  1
  2020-11-03T07:23:12+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả ngôi trường mơ ước của em bằng tiếng anh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )