Miêu tả ngôi trường em mơ ước. lưu ý ngôi trường MƠ ƯỚC nha

Question

Miêu tả ngôi trường em mơ ước.
lưu ý ngôi trường MƠ ƯỚC nha

in progress 0
Lệ Thu 11 months 2021-03-09T04:07:01+00:00 3 Answers 21 views 0

Answers ( )

  0
  2021-03-09T04:08:55+00:00

  BÀI LÀM

  Người ta vẫn thường nói “Nhà trường là ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh”. Theo em, đây là một quan điểm hoàn toàn chính xác. Khi đến trường, có lẽ, học sinh nào cũng mong ước được học một ngôi trường trong mơ của mình. Và em cũng vậy, sau đây em xin miêu tả ngôi trường mà em vẫn hằng mơ ước.

  Về điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, em thực sự mong mình có cơ hội được học tập tại một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Khuôn viên trường sẽ rộng rãi, thoáng mát và trồng thật nhiều cây xanh. Trường sẽ được bao quanh bởi những con đường xi-măng để học sinh có thể đi bộ tản mát hoặc đạp xe. Trong trường sẽ có bể bơi, có sân vận động, có những khu tổ hợp học bài ngoài trời để học sinh có thể ngồi học bài và trò chuyện cùng bạn bè. Em cũng mơ ước về ngôi trường có đài phun nước ở ngay cổng vào. Tại đó sẽ đặt dòng chữ tên trường như cất lên một niềm tự hào về mái trường hiện đại này. Ngoài ra, trường sẽ có hệ thống thư viện hiện đại, phục vụ cho việc học tập của học sinh. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chiếu sáng và đảm bảo sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

  Về thầy cô, em mong ước một ngôi trường mà thầy cô sẽ luôn là những người lái đò giàu tâm huyết và yêu thương học trò của mình. Không chỉ có đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy mà các thầy cô còn yêu thương học trò, truyền cảm hứng và chắp cánh ước mơ cho học sinh của mình. Tại đây, em sẽ được học những tri thức để có thể trở thành người có ích cho tương lai, được chắp cánh ước mơ và nuôi dưỡng tâm hồn, đủ đầy kỹ năng sống và tri thức để trở thành những người có ích. 

  Tóm lại, đây chính là ngôi trường mơ ước của em. Em tin rằng, với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì những ngôi trường hiện đại như vậy sẽ sớm xuất hiện ở VN vào một ngày không xa, với chi phí hợp lý để mọi người dân có thể hưởng nền giáo dục bình đẳng, dân chủ, văn minh và hiện đại.

  0
  2021-03-09T04:08:59+00:00

  Ngôi trường mơ ước của em là một ngôi trường với cỏ cây, hoa lá ở mọi nơi, mỗi phòng học đêu thoang thoảng mùi thơm của thiên nhiên tạo cho ta một cảm giác thoải mái, một động lực học tấp phấn khởi hơn.Ngoài cổng trường, một con đường rất nhiều hoa dẫn đến cổng. Trong trường còn có những cái xích đu để cho các bạn nhỏ ngồi chơi, đọc sách vào những giờ nghỉ giải lao. Nó còn có nhà kính để trồng rau, hoa,…Những chiếc ghế dài được đặt dưới những gốc cây cổ thụ. Đâu đó trong ánh mắt thiết tha của các thầy, các cô là cả một niềm tin yêu và hoài vọng lớn lao đặt vào thế hệ trẻ chúng tôi. Không dùng những từ ngữ cầu kỳ, không diên những bộ trang phục mang tính thời đại, các thầy cô tận tình như anh chị, cha mẹ của chúng tôi vậy. Và còn gì tốt hơn khi tôi được học và sinh hoạt trong một môi trường thân thiện, ấm áp tình người như thế. Thầy cô sẽ không còn là những người ở trên, xa cách và luôn nghiêm khắc với tôi mà họ sẽ là những người bạn vô cùng đặc biệt, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chông gai phía trước. ở sân thể dục sẽ có một hồ bơi để giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe.Những chuồng chim xinh đẹp được treo dưới những cái cây cho sân trường thêm vui vẻ tất cả những sinh hoạt cá nhân, ăn nghỉ, vui chơi, giải trí của học viên đều được thực hiện trong ký túc xá và khuôn viên nhà trường. Trong những lớp học, những chậu hoa nhỏ được đặt ngay bên cứa sổ. Thơ mộng và hiền hòa – ngôi trường mà tôi mơ ước đơn giản như thế thôi!

  0
  2021-03-09T04:09:07+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo ngôi trường mơ ước các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )