miêu tả chân dung một người bạn của em ( 3 trang trở lên; ko chép mạng, tự nghĩ ) e cảm ơn mn trước nhaaa

Question

miêu tả chân dung một người bạn của em ( 3 trang trở lên; ko chép mạng, tự nghĩ )
e cảm ơn mn trước nhaaa

in progress 0
Ngọc Hoa 1 year 2021-01-09T16:46:14+00:00 2 Answers 37 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-09T16:48:11+00:00

  Còn nhớ ngày đầu tiên đến lớp, ai ai cũng đều xa lạ khiến em cảm thấy lạc lõng và buồn bã. Thế rồi Linh bước đến làm quen, đưa em đi tham quan ngôi trường mới và tiếp xúc với những người bạn mới. Từ đó, Linh và em trở thành đôi bạn thân thiết từ lúc nào không hay.

  Em và Linh rất thân thiết với nhau nên có nhiều hiểu biết về nhau lắm. Dáng người Linh dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy đáng yêu. Cách ăn mặc của linh rất giản dị, gọn gàng cộng với tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát. Linh thật xinh đẹp, luôn nổi bật trong đám bạn gái lớp tôi bởi bạn có khuân mặt trái xoan, nước da trắng hồng cùng với mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt tròn, đen lộ rõ vẻ thông minh. Cái mũi dọc dừa xinh xắn càng làm cho khuân mặt của bạn thêm thanh tú. Mỗi lúc vui đùa hay nói chuyện Linh luôn nở ra nụ cười rất tươi, để lộ hai hàm răng trắng đều như hạt bắp. Ai gặp Linh cũng phải trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp dịu dàng, ít ai có được. Linh là lớp trưởng, vì tính tình tốt bụng, học giỏi vẽ đẹp và bề ngoài xinh xắn nên Linh dễ được các bạn trai trong trường ‘crush’. Không chỉ vậy mà Linh còn rất hài hước, thỉnh thoảng Linh còn làm chúng em cười ngất với loạt biểu cảm của Linh. Ngoiaf những tài năng đó ra thì Linh còn nhảy rất giỏi, bạn thỉnh thoảng cover lại mấy bản dance của Blackpink, Twice, Bts,… cho chúng em xem, bạn nhảy rất chuyên nghiệp như idol vậy. 

  Chúng tôi cứ dần dần mà trở thành đôi bạn đi đâu cũng có nhau như hình với bóng. Đó quả là một tình bạn hồn nhiên trong sáng tuổi học trò mà tôi sẽ không bao giờ quên được cô bạn đáng yêu hồn nhiên ngày ấy.

  0
  2021-01-09T16:48:20+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo miêu tả chân dung một người bạn của em lớp 7 các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )