Lãnh đạo huyền thoại của Apple, Steve Jobs từng phát biểu: Đôi khi bạn sẽ mắc sai lầm khi sáng tạo. Điều quan trọng là phải nhanh chóng thừa nhận nó v

Question

Lãnh đạo huyền thoại của Apple, Steve Jobs từng phát biểu: Đôi khi bạn sẽ mắc sai lầm khi sáng tạo. Điều quan trọng là phải nhanh chóng thừa nhận nó và tiếp tục phấn đấu.
Từ câu nói trên, bằng đoạn văn khoảng 200 từ trình bày về vai trò của sự sáng tạo trong cuộc sống hiện đại (không chép mạng nhé)

in progress 0
Khải Quang 1 month 2021-08-04T09:11:30+00:00 1 Answers 1 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-04T09:13:20+00:00

    Lãnh đạo huyền thoại của Apple, Steve Jobs từng phát biểu: Đôi khi bạn sẽ mắc sai lầm khi sáng tạo. Điều quan trọng là phải nhanh chóng thừa nhận nó và tiếp tục phấn đấu. Câu nói của ông đã giúp ta hiểu thêm về vai trò của sự sáng tạo trong đời sống. Quả thực, sáng tạo đôi khi cũng gắn liền với mạo hiểm nhưng hơn cả là con người sẽ tiếp tục phấn đấu. Đó là hành trình ta tìm kiếm, khám phá những điều khác biệt cũng như bồi đắp cho mình tri thức. Nhờ có sáng tạo, mà cá nhân đã làm được những điều vĩ đại tưởng chừng không thể. Chính điều này đã tiếp thêm cho con người sức mạnh và ý chí phấn đấu trong công việc. Trong mọi việc, nếu chúng ta cứ lặp đi lặp lại mãi sự nhàm chán thì cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt, mệt mỏi. Và chính những điều sáng tạo không ngờ ấy đã làm thay đổi vòng lặp chứa toàn những phiền lòng kia. Nó đã nâng con người lên khỏi những điều tầm thường, đặt ta vào trong khám phá để cùng tìm tòi, cùng phấn đấu cho tương lai tươi sáng phía trước. Sự sáng tạo đã giúp ta thấy được một thành công lớn của con người trong lĩnh vực nghiên cứu thức uống Coca hay máy hơi nước, máy kéo sợi.. Những phát minh lớn lao đều bắt nguồn từ sự sáng tạo vô cùng vô tận. Một xã hội mà đâu đâu ta cũng được thấy con người với những khám phá mới, phát minh mới thì xã hội đó sẽ luôn phát triển và không ngừng vươn lên. Chỉ đáng sợ khi con người ta ì ạch, dậm chân và tự cho rằng bản thân như thế là tốt và mãi mãi đi theo lối mòn mà không chịu cố gắng. Bạn có thể không sáng tạo vì bạn sợ sai, vậy thì tin tôi đi, cuộc đời chẳng ai đúng mãi cả. Hãy một lần dám làm, dám hành động để tìm ra cái tôi của những khám phá vô cùng vô tận trong bạn. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )