LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT HOÁ HỌC? HÃY NÊU QUAN ĐIỂM CỦA EM LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT HOÁ HỌC 8 DÒNG TRỞ LÊN

Question

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT HOÁ HỌC?
HÃY NÊU QUAN ĐIỂM CỦA EM LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT HOÁ HỌC
8 DÒNG TRỞ LÊN

in progress 0
Dâu 1 year 2020-11-13T00:02:51+00:00 3 Answers 44 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-13T00:04:49+00:00

  Đáp án: Làm thế nào để hc tốt hóa học ?

  Chúng ta cần nắm vững và có khả năng vận dụng kiến thức đã học 

  Quan điểm của e để hc tốt môn hóa hc cần 4 bước 

  + thu thập tìm kiếm kiến thức 

  + xử lí thông tin

  + vận dụng

  + ghi nhớ 

  Giải thích các bước giải:

   

 1. _ Muốn học tốt hóa học thì cần phải : ghi nhớ các bài học, tự đi tìm hiểu thêm kiến thức, tự tìm và làm các bài tập hóa, thực hành ( có thể là trên trường hoặc xem video hoặc tự làm ở nhà)

  _ Quan điểm : (bạn nên nói rõ là ý hay đoạn)

     Đối với em môn hóa là bộ môn không những thú vị mà còn có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bởi vậy nên em rất yêu thích môn hc này,  hứng thú vs nó . Cũng vì vậy mà em đã tìm ra nhiều phương pháp để bản thân học giỏi Hóa hơn . Đó là ghi nhớ các bài học một cách thật khoa học, nếu ta chỉ học chay, học mà không hiểu gì thì khi làm bài kiểm tra ta sẽ ko thể làm nổi.  Ta cũng cần phải  tự mình đi tìm thêm kiến thức, tìm thêm bài tập để mà làm. Bởi những cái học trên trường chỉ là một phần, không thể dạy hết được nên bản thân chúng ta cần chủ động đi tìm tòm, tìm hiểu.  Ngoài ra,  chúng ta cũng cần phải áp dụng những thứ đã học được vào thực tế cuộc sống, nếu ta làm được các thí nghiệm khoa học tức là ta đã là một người giỏi Hóa.  Tất cả những điều trên đều là cần thiết tuy nhiên một phần cũng là do sự cố gắng của bản thân mỗi người. Vì vậy,  hãy cố gắng!

  0
  2020-11-13T00:04:57+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo làm thế nào để học giỏi hóa các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )