Làm giúp mình bài 2 vs ạ (khoảng 25 tới 30 dòng,có đoạn mở đầu thân bàu kết bài kết bài mở rộng kết bài ko mở rộng)

Question

Làm giúp mình bài 2 vs ạ (khoảng 25 tới 30 dòng,có đoạn mở đầu thân bàu kết bài kết bài mở rộng kết bài ko mở rộng)
lam-giup-minh-bai-2-vs-a-khoang-25-toi-30-dong-co-doan-mo-dau-than-bau-ket-bai-ket-bai-mo-rong-k

in progress 0
Kiệt Gia 2 months 2021-07-25T06:28:09+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-25T06:29:23+00:00

  Mở bài: Em được sinh ra và lớn lên ở phường…………..thành phố…………..tỉnh………………. Em muốn giới thiệu về phường……………… của em.

  Thân bài: Cách đây hơn chục năm, lúc đó em chưa ra đời, nhưng em được ông em kể lại cho là ngày xưa ở phường………. rất nghèo đói: nhà cửa thì lụp xụp; đường xà lầy lội tuyền ổ châu, ổ gà với lại đường tuyền làm bằng cát nên các phương tiện đi qua lại rất bụi. Còn cột điện thì không có, nhà ai cũng tối mò tối mịt.

  Còn ngày nay ở phường……………… em phát triển vô cùng. Nhà cửa tuyền nhà cao tầng, biệt thự; đường xá thì đẹp, không có ổ châu, ổ gà nữa ới lại đường được làm bằng………… nên các phương tiện đi không còn bụi nữa. Cột điện thì có đầy, buổi tối thì có điện thắp sáng ở hai bên hè phố, đèn của các nhà cũng đều tỏa sáng, nhìn lại khu phố em thấy đẹp đẽ lung linh.

  Kết bài: Em nghĩ rằng, thành phố giàu sang và đẹp như thế này là điều mong muốn của tất cả mọi người và đó cũng là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của một thành phố văn minh, hiện đại.

  Cái bài này nếu mk viết vở thì đc 31 dòng nhưng viết máy thì nó ngắn lắm.Đây là bài cô mk chữa cho nhé!!

  Chúc bn học tốt!!!

  Nocopy#

  0
  2021-07-25T06:29:26+00:00

  Cùng với làn sóng người dân từ các tinh đổ về thành phố tìm kiếm việc làm, thành phố gia tăng dân số nhanh chóng, các đường phố, ngõ hẻm của phường em ngập ngụa trong rác bẩn, người người chen chúc ở trong xóm trọ. Đó là hình ảnh của phường hai năm trước đây. Giờ đây, nếu bạn có dịp ghé đến phường mười hai, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy một cảnh quan sạch đẹp, quang đãng và văn minh hơn nhiều.

  Ủy ban Nhân dân và các tổ dân phố chủ động họp dân cảnh báo về tình trạng dơ bẩn, thiếu vệ sinh trong đời sống cộng đồng. Phong trào vệ sinh đường phố bắt đầu. Cứ hai tuần một lần, mồi hộ nhà dân cử một lao động cùng cả khu phố dọn dẹp vệ sinh dưới sự chỉ đạo của tố trưởng dân phố.

  Đoàn thanh niên xung kích dọn sạch các đống rác ở những nền nhà trống, chỗ được xem là bãi rác hoang mà người ta đổ rác vô ý thức. Các tổ an ninh kiểm tra ngặt hộ khẩu, đăng kí tạm vắng, tạm trú và theo dõi chặt chẽ tình hình an ninh trong phường. Đường phố như được khoác một cái áo mới, gọn gàng, sạch đẹp và lịch sự hơn. Đại lộ Quang Trung, con đường chính chạy ngang phường, sạch như ngày Tết. Hàng hoá của các tiệm bụôn bày biện gọn gàng, không có hàng rong, hàng quán lấn chiếm lòng lề đường. Tệ nạn hút chích, cướp giật đã giảm đi nhanh chóng. Mọi người dân đều có ý thức trật tự văn minh hơn trước. Chi đoàn thanh niên phường hướng dẫn thanh niên trong phường sinh hoạt theo lịch hàng tuần. Các em vui chơi hè bổ ích hơn như mỗi tháng hè thiếu nhi trong phường được đi dã ngoại một lần. Cán bộ hưu trí sinh hoạt tại câu lạc bộ hưu trí của phường. Phường em đang thực sự có nếp sống tiến bộ hơn.

  Sự thay đổi tốt hơn của phường em góp thêm thành tích cho việc xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, lịch sự. Em mong muốn phường em giữ vững được nếp sống mới tốt đẹp này đổ mọi người dân yên tâm sinh sống, làm việc.

  MONG CTLHN VÀ 5 SAO , CẢM ƠN Ạ !!!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )