làm 1 bài phát biểu trước quần chúng về môi trường

Question

làm 1 bài phát biểu trước quần chúng về môi trường

in progress 0
RI SƠ 3 days 2021-07-19T16:42:35+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-19T16:44:17+00:00

  Vắn tắt một chút thôi nhé còn lại bae triển khai thêm ý
  Trước khi phát biểu tôi muốn hỏi rằng môi trường là gì ?Môi trường là các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên. Tức là môi trường là điều thiết yếu , và nếu không có môi trường chúng ta không thể tồn tại như thế này.Được, vậy ta sẽ cho rằng môi trường chính là sự sống của con người.
  Môi trường cho ta những gì?Lẽ nào tôi , bạn , chúng ta sinh sống trên môi trường hằng chục năm mà lại không biết sao ? Vậy thì bạn nghe thật rõ nhé vì tôi chỉ nói một lần thôi, Nhưng tôi muốn một lần của tôi khiến bạn phải nhớ mãi.
  Môi trường là nơi ghi chếp lưu giữ lịch sử tiến hóa phá triển của con người trên trái đấtCung cấp các tín hiệu báo hiệu hiểm họa sớm cho con người và sinh vật sống trước những thảm họa từ thiên nhiênLà nơi gìn giữ các giá trị thẩm mỹ ,tôn giáo ,văn hóa của con người…vvvMôi trường còn bảo vệ con người và sinh vật trước những tác động từ bên ngoàiTóm lại môi trường là nơi mà chúng ta cần phải luôn luôn bảo vệ giữ gìn vì môi trường là nguồn sống thiết thực và mang lại cho con người sự phát triển phồn thịnh nhất.
  Vâng giờ thì các bạn đà biết môi trường quan trọng đến mức nào.Vậy bạn đã làm gì cho môi trường? Môi trường cho ta nhiều đến vậy tôi cho bạn 3s để nghĩ lại bạn làm gì cho môi trường.Được nếu bạn khẳng định với tôi ” tôi làm nhiều việc cho môi trường “. Rất cảm ơn bạn.Nhưng hãy thử nhìn xem thực trạng hiện nay như thế nào ?Ô nhiễm môi trường nước , không khí , đất,.. Cảm ơn bạn làm rất nhiều nhưng bên cạnh đó bạn phải  tuyên truyền , phải nói một cách thuyết phục để họ hiểu.Và tôi ngày hôm nay ở đây để làm điều này. Mục địch của tôi là tuyenr truyền bảo vệ môi trường lan tỏa từ một thị trấn nhỏ đến một con phố , một tính , một đất nước và một thế giới.
  Nhưng cách nào để bảo vệ môi trường hay nói cách khác làm như thế nào để bảo vệ môi trường ? Một câu hỏi dễ nhưng không phải ai cũng biết. Học kĩ năng sống , học giáo dục công dân các bạn ghi biện pháp nhưng rốt cuộc ghi vào có lẽ là làm hay sao ?
  Nếu bạn học lớp 8 chắc bạn đã học trong tiếng anh quy tắc 3R còn nếu như bạn chưa học thì để tôi dạy bạn nhé: dễ nhớ thôi : reduce, reuse and recycle

  1. Giữ gìn cây xanh. …
  2. Sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên. …
  3. Rút các phích khỏi ổ cắm. …
  4. Sử dụng năng lượng sạch. …
  5. Nguyên tắc 3R (reduce, reuse, and recycle) …
  6. Ta tắm ao ta! …
  7. Giảm sử dụng túi nilông. …
  8. Tận dụng ánh sáng mặt trời.
   Chúng ta có thê làm được hơn như thế . Tôi xin chân thành cảm ơn !

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )