Kỉ niệm với lật đật Bạn viết vài ý để mình hình dung ra kỉ niệm nha

Question

Kỉ niệm với lật đật
Bạn viết vài ý để mình hình dung ra kỉ niệm nha

in progress 0
Farah 2 years 2021-07-07T19:56:02+00:00 2 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T19:57:19+00:00

  Hưng Giaấu

  Trên thế giới chắc chắn ai cũng có những kỉ niệm vui hay buồn và tôi cũng vậy tôi có một kỉ niệm rất vui và buồn .Nod còn dạy tôi bài học không bỏ đờ lung tung đó là kỉ niệm với chú lật đật nhà tôi.

  Khi nhỏ tôi là một người con trai nhưng rất thích nhưng đồ của con gái như : búp bế … Khi đên sinh nhật thứ ba của tôi bà tôi tặng có tôi chú lật đật rất dễ thương.Khi được tặng vui lắm cơ để nó vào người ko cho ai sờ tới.

  Khi giờ đi chơi tôi rất thích chơi cùng các bạn nên bỏ chú ở cái ghế đá tí nữa quai lại lấy .Nhưng lạ thay không thấy chú đâu tôi khóc nức nở tìm mãi không thấy khi về bà tôi đang đưa về hỏi”Sao cháu lại khóc ” .Tôi lúc đó im im ,rồi nói “cháu bị mất chú lật đạt rồi ” bà tôi nói không sao đâu “

  Khi về mai quá ông bảo về thấy nhưng không biết của khi biết thì tôi đã về .Lúc đo người tôi vui không biết trời đất luôn.

  Sau ngày đó tôi tự hứa sẽ luôn luôn để bên chú bên mình không làm mất chú .Vì chú như là người thân của tôi trong gia đình

  0
  2021-07-07T19:57:24+00:00

  @isa

  #Hoidap247com

  Những ngày còn nhỏ, em đã được tặng rất nhiều trò chơi nhưng món đồ khiến em nhớ nhất , quý trọng nhất có lẽ là con lật đật được bà tặng vào ngày lễ thiếu nhi. Nhìn chỉ là 1 con lật đật bình thường nhưng đối vs em nó rất đặc biệt. 

  Ngày đó em mới chỉ 5 – 6 tuổi, mà bây giờ cũng đã khôn lớn. Em không chỉ yêu quý nó mà còn luôn giữ nó bên mk, lúc ngủ em thường để nó dầu giường mk. Nhưng có một hôm em đi học, họ hàng qua chơi không cẩn thận làm rơi nó , nó bể tan tành dưới nền nhà. Khi trở về thấy như vậy em đã khóc rất lớn , bà đến bên em và nói sẽ mua cho em một đồ chơi khác. Nhưng sau đó, bà cũng đã gắn nó lại cho em. Nhìn nó vn đẹp sau mấy vết rạn nứt đó. Từ bài học đó, em rút ra kinh nghiệm cuộc sống cho mk, hãy tụ tin, trưởng thành hơn sau những vấp ngã của cuộc sống. 

  Đó là kỉ niệm sâu sắc mà em sẽ mái ko quên về con lật đật và ng bà quá cố của mk. Và em cũng sẽ rút ra cho mk những bài hc đẹp tg cs. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )