Kể về 1 câu chuyện lòng yêu thương có miêu tả biểu cảm

Question

Kể về 1 câu chuyện lòng yêu thương có miêu tả biểu cảm

in progress 0
Xavia 2 weeks 2021-07-22T01:34:35+00:00 1 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T01:35:44+00:00

  Trong cuộc sống vẫn có những người có số phận bất hạnh, để giúp họ mạnh mẽ vượt qua chúng ta cần yêu thương, đùm bọc và có những hành động giúp đỡ cụ thể. Em biết một câu chuyện về lòng yêu thương đùm bọc giữa hai người bạn thân thiết.

  Yến và Phương là hai người bạn học cùng khối, chúng em tuy không cùng lớp nhưng tình bạn và tình cảm gắn bó, đùm bọc giữa hai bạn khiến chúng em vô cùng cảm động. Yến là một cô gái xinh đẹp nhưng không may bị bệnh bại liệt từ nhỏ, hai chân của bạn không thể di chuyển như người bình thường, để đến lớp thì bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

  INTERESTING FOR YOURolex bán đồng hồ bản sao siêu rẻ nhân kỷ niệm 110 năm thành lậpNếu bạn tìm thấy u nhú như thế này, hãy cẩn thận!Ký sinh trùng trong cơ thể sẽ chui ra hết sau 1 đêm. Xem mẹo ngay

  Phương là một người bạn thân thiết của Yến, bạn không chỉ đồng cảm với oàn cảnh đáng thương của Yến mà luôn có những hành động giúp đỡ đầy cảm động. Hàng ngày, Phương đều đến nhà Yến để chở Yến đi học trên chiếc xe đạp cũ của mình.

  Khi đến trường, Phương còn cõng Yến lên lớp, hành động này được bạn thực hiện suốt hai năm khiến cho mọi người đều khâm phục và cảm động tình bạn giữa Yến và PHương.

  Phương không chỉ là một người bạn tốt mà còn là một người giàu yêu thương, đùm bọc với bạn bè, hàng ngày Phương đã không quản khó khăn, vất vả để đến và đưa người bạn thiếu may mắn của mình đi học.

  Phương là một tấm gương sáng về tình yêu thương, đùm bọc mà chúng em luôn muốn học tập

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )