Kể một chuyện của bản thân ( hoặc được chứng kiến ) liên quan đến đồ chơi Không chép mạng Không spam

Question

Kể một chuyện của bản thân ( hoặc được chứng kiến ) liên quan đến đồ chơi
Không chép mạng
Không spam

in progress 0
Đan Thu 2 months 2021-07-28T18:21:06+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-28T18:22:47+00:00

  Vào dịp sinh nhật lần thứ tám của em , em được tặng rất nhiều món đồ chơi . Nhưng trong số đó em thích nhất là chú gấu bông mà mẹ đã tặng cho em.

  Chú gấu bông của em rất đáng yêu và ngộ nghĩnh , toàn thân của chú được phủ một lớp lông màu nâu cà phê , khi sờ tay vào thật là thích . Vì lông của chú mềm như lông cừu vậy. Đầu chú tròn như một quả dừa. hai chiếc tai dựng đứng như hai chiếc là .  Trên của chiếc miệng đáng yêu của chú là chiếc mũi màu đen láy , cứng như đá . Hai con mắt tròn xoe và long lanh và đen láy như hai hột nhãn trông rất dễ thương. Những nét đẹp đó khiến em rất thích thú.Mỗi khi mẹ em đi làm em ôm chú vào lòng và cảm thấy trong mình thật ấm áp.

  Em rất thích những món quà của mẹ tặng cho em nhưng chú gấu bông mẹ tặng cho em đó lại làm em thích nhất. Em sẽ cố gắng giữ gìn chú lâu hơn để được chơi với chú nhiều hơn.

  @thutrang30112010

  0
  2021-07-28T18:22:58+00:00

  Trước ngày sinh nhật một hôm, ông bà nội mua cho tôi một hộp đồ chơi xếp hình. Đây là món đồ chơi mà bấy lâu tôi hằng mong đợi.
  Hộp đồ chơi rất to, hình vuông, ước chừng cao bảy mươi phân. Tôi phải dang cả hai tay ôm mới xuể. Mặt ngoài của hộp vẽ một ngôi nhà mái ngói đỏ tươi nằm trong khu vườn đầy hoa và cây ăn trái. Ngôi nhà mới đẹp làm sao! Tường vôi trắng xóa, có những khung cửa sổ xinh xắn màu xanh nước biển trông ra khu vườn. Tôi mường tượng, giá mình được ở trong ngôi nhà đó chắc sẽ mát và sung sướng bởi khu vườn có nhiều loại cây ăn trái.
  Trong hộp có nhiều khối nhựa với nhiều màu sắc và hình thù khác nhau. Nào là màu đỏ, màu xanh, tím, vàng… Nào là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, tam giác và nhiều hình khác nữa tôi không kể hết được. Mỗi hình mỗi vẻ, khối nhựa nào cũng đẹp, bóng loáng có thể soi gương được. Trong hộp còn có cả một cuốn sách hướng dẫn xếp hình và một máy cát sét nhỏ.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )