Kể lại buổi sinh nhật của em, ngày 20/1 nhé, thik ghi hay ko ghi thì tùy ạ. Giúp mik nhé!!! Cấm chép mạng! Ngắn thui nha ! Nhưng vừa vừa thui

Question

Kể lại buổi sinh nhật của em, ngày 20/1 nhé, thik ghi hay ko ghi thì tùy ạ.
Giúp mik nhé!!!
Cấm chép mạng!
Ngắn thui nha ! Nhưng vừa vừa thui

in progress 0
Thạch Thảo 8 months 2021-01-06T19:47:30+00:00 3 Answers 33 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-06T19:49:21+00:00

  Mỗi năm, ai cũng có một ngày sinh nhật, đó là một ngày rất đáng nhớ. Em cũng vậy, và ngày sinh nhật đáng nhớ nhất của em là ngày 20/1.

  Ngày sinh nhật em năm nay là vào ngày thứ bảy, rất may là các bạn em ngày hôm đó được nghỉ. Sáng hôm đó em ùng mẹ đi chợ mua những món đồ cần thiết và quà sinh nhật bí mật dành cho em. Những cũng không thể thiếu chiếc bánh sinh nhật thật đẹp dành cho em. Về nhà, em cùng mẹ dọn dẹp lại nhà cửa và trang trí phòng khách, vì mẹ còn nhiều việc bận nên nhờ những đứa bạn thân của em phụ giúp. Bạn thì quét nhà, bạn thì rửa cốc,… Bố đi dẫn em đi chơi về mua cho em một bó hoa thật đẹp để cắm vào lọ. Gần đến giờ, mẹ cũng đã nấu xong, em gọi bạn bè đến ăn bánh sinh nhật.

  Các bạn đến rất đúng giờ, rồi đến cô bác và họ hàng nhà em. Chiếc bánh sinh nhật đã được để sẵn sàng trên bàn. Mọi người quây quần bên nhau và tặng em những món quà sinh nhật được gói thật đẹp đẽ. Mọi người cùng hát vang bài hát sinh nhật. Em cầu nguyện và thổi nến. Mẹ em cắt bánh và chia cho mọi người. Chúng em đã tổ chức những trò chơ lý thú để tăng thêm sự sôi động. Sau khi buổi tiệc kết thúc, ai cũng ra về với nụ cười tươi trên môi. 

  Bữa tiệc sinh nhật cua em thật vui vẻ và ý nghĩa. Mong rằng năm sau em vẫn có thể có một bữa tiệc vui như thế này.

  0
  2021-01-06T19:49:28+00:00

  Vào buổi sinh nhật lần thứ mười hai của em có rất nhiều điều vui làm cho em rất bất ngờ. 

  Hôm ấy là một ngày rất đẹp trời bố mẹ em không nhắc gì về đến việc tổ chức sinh nhật nên em cảm thaasy hơi buồn . Em đi chơi cùng với mấy bạn em hỏi mấy bạn ấy biết hôm nay nay là ngày gì . Một bạn nói ” Hôm nay là ngày 20/1 có gì đâu mà kì lạ ” một bạn chen vô ” mình nhớra rồi hôm nay là thứ 7 . Em buồn bã và đi . Em về nhà bố mẹ không có ai ở nhà cả ngôi nhà thật trống vắng . Sau đó vào buổi tối em đang ngồi xem TV để chờ bố mẹ về đột nhiên bị cúp điện . Sau đó TV hiện lên nhưng dòng chữ chúc mừng sinh nhật và sau đó hiện lên gương mặt của bạn bè và bố mẹ em và chúc những lời chúc ngọt ngào . Làm em rất cảm động sau đó em xem hết video . Giật mình vì ngọn đèn sáng lên và một làn tuyết nhân tajotrong chai xịt tuyết hiện lên và một chiếc bánh kem màu hồng trông rất đẹp . Bố mẹ và bạn bè của em xuất hiện ngay trưỡ mắt em . Họ làm em rất bất ngờ . Và sau đó cùng nhau dự một buổi sinh nhật vui vẻ . 

  Buổi tiệc  này làm em rất bất ngờ em rất yêu quý mọi người vì họ là những người thân của em .

  Mod đừng xóa bậy nha tìm link trước

  0
  2021-01-06T19:49:37+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo kể về ngày sinh nhật của em các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )