Hướng dẫn cách viết chữ đẹp và viết ( hoặc chép ) cho 1 đoạn văn ( ít nhất 5 câu ) chủ đề j cx đc Vì ko có môn chính tả hợp lý nên em chọn ngữ văn nh

Question

Hướng dẫn cách viết chữ đẹp và viết ( hoặc chép ) cho 1 đoạn văn ( ít nhất 5 câu ) chủ đề j cx đc
Vì ko có môn chính tả hợp lý nên em chọn ngữ văn nhé ( mod đừng xóa )

in progress 0
Sapo 2 months 2021-07-25T16:26:08+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-25T16:28:03+00:00

  từ đầu năm nay mình bắt đầu viết nhật ký bằng tiếng Nhật, như là cách để duy trì khả năng viết của ngôn ngữ này. Đến giữa tháng 4, có một hôm mình dành một ít thời gian để ngồi lướt lại những gì mình đã viết trong mùa dịch này, và chợt để ý đến chữ viết của mình. Có những hôm mình viết khá cẩn thận, nhưng có hôm thì xấu và nguệch ngoạc vô cùng. Rồi mình nhớ lại rằng trước giờ mình vẫn luôn có một mong muốn nho nhỏ là viết chữ Nhật sao cho giống người Nhật, vì mình thấy dù chữ mình cũng thuộc dạng không quá xấu, nhưng nó vẫn đem lại cảm giác đây là chữ viết của người nước ngoài (ít nhất là chính mình cảm thấy vậy). Và thế là mình quyết định từ tháng 5 này mình sẽ bắt đầu một thói quen mới, đó là luyện viết chữ tiếng Nhật, bắt đầu từ Hiragana.

  0
  2021-07-25T16:28:03+00:00

  Nếu bạn muốn viết được chữ đẹp thì lúc thời gian rảnh bạn có thể viết một cái gì đó mà mình nghĩ ra ví dụ như bạn viết nhật kí , bài văn về 1 chủ đề ,viết trước 1 bài chính tả trong sách ,.. 

       Làm văn  

  Chủ đề: Giới thiệu về bản thân

                           Bài làm

  Xin chào . Tôi tên là Lan Anh. Năm nay tôi 11 tuổi .Tôi sinh ngày 6 tháng 12 năm 2009. Trong những dòng chữ này tôi sẽ giới thiệu về bản thân mình. Màu sắc yêu thích của tôi là màu xanh lá, một màu sắc nói nên sự mát mẻ , dễ dãi , thoải mái. Tôi thích môn toán , ngoại ngữ và họa .Sở thích của tôi là vẽ tranh và nghe nhạc.Ngoài ra , tôi còn rất thích chơi game . Vì vậy ước mơ của tôi là được trở thânh 1 game thủ .Đó là những gì sương sương về tôi còn các bạn ..?

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )