“Học vấn là thước đo chính xác nhất của 1 con người” .Viết bài văn ngắn nêu suy nghĩ của em về quan điểm trên

Question

“Học vấn là thước đo chính xác nhất của 1 con người” .Viết bài văn ngắn nêu suy nghĩ của em về quan điểm trên

in progress 0
Orla Orla 10 months 2021-03-22T16:44:15+00:00 3 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-03-22T16:46:09+00:00

  “Bộ lông làm đẹp con công

  Học vấn làm đẹp con người”

  Học vấn là một thước đo chính xác nhất của một con người. “Học vấn” là gì? Trước tiên ta phải hiểu được từ đó thì mới hiểu được cả câu. Ta có thể hiểu rằng “Học vấn” là những thứ ta tích lũy dần dần lên qua việc học tập, đọc sách, tìm hiểu và học hỏi người khác. Người có trình độ học vấn là người có sự hiểu biết sâu xa. Tùy vào khả năng của mỗi người mà họ có trình độ khác nhau. Sự nghiệp có rộng mở hay không, tương lai có thành công hay không còn tùy thuộc vào trình độ học vấn của người đó. Một người không có học vấn mà đòi hỏi tương lai rộng mở, sự nghiệp thành đạt thì không có cách nào làm được. Người có học vấn không phải thông qua cách nhìn bề ngoài là có thể xác nhận được họ có học vấn cao. Người có học vấn họ đã phải tích lũy kiến thức dần dần qua việc ngồi trên ghế nhà trường xuyên suốt mấy chục năm từ bậc Tiểu học cho đến Cao đẳng. Với một đất nước ngày càng “Hiện đại hóa” thì ta cần phải học tập để có thể giúp ích một phần nhỏ trong đó. Vậy nếu muốn trở thành con người có học vấn thì ta cần phải học tập nhiều hơn nữa để sau này tương lai của ta không phải vất vả như những người đi trước. Nói một cách ngắn gọn lại “Học vấn” chính là thước đo chính xác nhất của một con người.

  Mong được 5 sao!! Chúc học tốt!!

  0
  2021-03-22T16:46:13+00:00

  **Ko hiểu ý lắm nên mình viết tạm đoạn văn nha.

                                 Bài Làm

   Học vấn là thước đó chính xác nhất của con người. Vậy học vấn là gì? Ta có thể hiểu đơn giản học vấn là nhưng thứ tích lũy được nhờ qua con đường học tập và rèn luyện. Trình độ học vấn là nó đến mức độ học tập của con người tại trường học, và thước đo tiêu chuẩn của nước ta là: Sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học. Nếu có trình độ học vấn cao đồng nghĩa với sự hiểu biết sâu xa. Mỗi người một trình độ học vấn khác nhau, nó như là một chiếc thước đo chính xác nhất để thể hiện sự hiểu biết của ta. Học vấn càng cao sự nghiệp càng rộng mở, tương lai càng tươi sáng. Hiểu ngụ ý rằng “vẫn chỉ có con đường học là con đường tốt nhất, học càng nhiều hiểu biết càng thêm rộng”. Tuy nhiên chiếc thước đo bằng học vấn ấy không thể hiện trên những gì ta thấy qua vẻ ngoài mà chính là được thể hiện trong sự tích lũy kiến thức qua con đường học tập gian lao vất vả. Muốn có một chiếc thước tốt thì cần có sự chăm chỉ, tỉ mỉ và cần cù. Đối nghịch lại vẫn có những kẻ không hề hiểu được sự quan trọng của học vấn, cho rằng nó cũng chỉ là chỉ ra những thứ hiểu biết riêng biệt nên khinh miệt rồi lười biếng khiến tương lai bế tắc. Ta nhận thấy được sự quan trọng của học vấn chỉ qua một câu “Học vấn chính là thước đo chính xác nhất của 1 con người” chứa đầy hàm ý. Học vấn và trình độ học vấn liên quan đến cả một tương lai của con người và nó cũng phụ thuộc vào chính cách học, sự chăm chỉ, hiểu biết của chính mình.

  0
  2021-03-22T16:46:21+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo học vấn là gì các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )