Hãy viết một đoạn văn về chủ đề mùa xuân có sử dụng hai phép so sánh ngang bằng và ba phép so sánh không ngang bằng. làm nhanh giupws mik nha!!!!!!!!!

Question

Hãy viết một đoạn văn về chủ đề mùa xuân có sử dụng hai phép so sánh ngang bằng và ba phép so sánh không ngang bằng.
làm nhanh giupws mik nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

in progress 0
Thiên Hương 7 months 2021-07-18T00:43:20+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-18T00:44:42+00:00

     Mùa xuân, đẹp đẽ yên bình xung quanh cây lá đung đưa vui cười. Anh gió thổi ngang tóc em, tung bay từng sợi tóc đen mượt mà. Bác ong bay lại chị hoa, hút từng mật ngọt hương thơm ngọt ngào. Chị bướm rủ bạn chơi đùa cùng nhau, sắc màu cánh bướm như một cầu vòng. Con đường phía trước như một màu trắng. Hồ nước trong veo hài hòa màu xanh, những giọt li ti nhỏ xíu còn núp dưới hồ. Xa xa, có một công viên nó còn to hơn bằng một ngôi nhà sang trọng. Các bé đằng kia đang giỡn với nhau,chạy lại đuổi bắt một người thôi nào!. Cây hoa bé xíu còn chưa phát triển bằng cây lớn. Đang đi gặp lại bạn thân, liền tới chào hỏi  nói chuyện với em. Hai đứa ngồi ghế với nhau,xung quanh bao bọc một màu xanh lá. Bầu trời hơn cả đất nước, đi khắp mọi nghìn nơi bay rồi tạo hình thành sóng biển. Ôi sao mùa xuân đẹp quá! Em mỉm cười khi ở đó có mùa xuân.

  So sánh ngang bằng: sắc màu cánh bướm như một cầu vòng, con đường phía trước như một màu trắng

  So sánh không ngang bằng: có một công viên nó còn to hơn bằng một ngôi nhà sang trọng, cây hoa bé xíu còn chưa phát triển bằng cây lớn, Bầu trời hơn cả đất nước

  #ara boss ris

  CHO MIK XIN CTLHN Ạ

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )