Hãy viết một bức thư gửi cô giáo cũ nhân ngày 20 tháng 10 – Không chép mạng – Làm bài nhanh – không lm nhí nhố – Chép mạng = bc – Tự làm Cám ơn rất nh

Question

Hãy viết một bức thư gửi cô giáo cũ nhân ngày 20 tháng 10
– Không chép mạng
– Làm bài nhanh
– không lm nhí nhố
– Chép mạng = bc
– Tự làm
Cám ơn rất nhìu

in progress 0
Trúc Chi 2 months 2021-08-01T04:10:47+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-01T04:12:00+00:00

  Bài làm:

     ………………..Ngày………………Tháng………………..năm…………..

  Cô Băng thân mến!

    Hôm nay ngày 20 tháng 10. Em xin gửi cô bức thư này với hi vọng có thể hâm nóng lại tình cảm cô trò từu rất lâu kể từ ngày cô chuyển trường.

    Cô ơi, dạo này cô sao rồi ạ? Cô có khỏa không vậy cô? Em thì dạo này vẫn khỏe. Em vẫn học tập tốt, vẫn giữ vững đc kết quả học tập để có thể làm một học sinh thật giỏi của cô. Cô ơi! TRường mình dạo này tahy đổi nhiều lắm cô ạ! Cô ơi! Dạo này cô dạy có tốt không cô, cô có học trò nào thân thương luôn bên cô không ạ? Cô ơi, học sinh trg đó có thân thiện không hả cô? Cô dạy học bên đó có đc không cô? Đã khoảng hai năm nay rồi, em không đc gặp cô. Em nhớ cô nhiều lắm cô có biết không?

   Hôm nay, 20 tháng 10. Em viết bức thư này gửi cô. Em xin chúc cô hạnh phúc nha! Cô chắc giờ cũng không còn nhớ em nữa rồi, nhưng em thì vẫn mãi mãi khắc ghi cô. Đối với em, chỉ có cô là ng cô giáo đã luôn dìu dắt em trưởng thành. Cho em một niềm tin hi vọng mãi mãi thắp sáng. Cô chắc hẳn bây giờ cũng đã có nhiều bn học trò mới rồi pk vậy cô? Cô dạy bên đó có nhiều niềm vui như bên đây không cô? Đã bao năm tháng xa cách, cô có còn nhớ đến cía lớp bé thơ ngày nào không cô?

    Hôm nay, 20 tháng 10. Chắc là cô có nhiều món quà từ các học sinh lắm pk không cô? Em cũng vậy, hôm nay, em xin gửi tặng cô bức thư và một vài lời chú gửi đến cô. Em chú cô sẽ mãi dồi dào sức khỏe và mãi mãi trả đẹp. Trên cuộc sống, cho dù có nhiều khó khăn đi chăng nữa, em cũng mong cô đừng từ bỏ. Cô hãy cố gắng vươn lên và hãy cố gắng vượt qua mọi thứ nha cô! Cô học trò nhỏ ngày nào giờ xin gửi cô bức thư nhỏ bé!

  Thư cũng đã dài rồi, em xin dừng bút ạ! Em xin chú cô mãi mãi giữ vừng niềm tin trong cuộc sống nha cô!

                                                                                                     Họ trò nhỏ của cô

                                                                                                             NHư

                                                                                                 Tiêu Hồng Tố Như

  Khang Minhư Tỷ Tỷ

  @Olympia

  Hok hề chép mạng nhá!

  Hok tốt!

  0
  2021-08-01T04:12:19+00:00

  Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2020

  Thầy Hoàng kính mến!

  Hôm nay là ngày 20 tháng 11, ngày Nhà giáo Việt Nam, sau khi tham dự buổi lễ tri ân ở trường, trên đường về nhà, con chợt nhớ đến thầy. Vậy nên ngay khi về đến nhà, con đã vội vàng viết bức thư này muốn gửi tới thầy lời chúc cùng lời thăm hỏi.

  Thầy dạo này có khỏe không ạ? Mấy em học sinh năm nay thầy chủ nhiệm có ngoan không thầy? Công việc dạy học trên trường của thầy vẫn ổn định chứ ạ? Còn chị Bích nhà thầy chắc đã vào được trường Đại học mà chị ấy mong muốn rồi thầy nhỉ? Chỉ còn bé Kiên là sắp tới vào Tiểu học phải không thầy? Em kính chúc gia đình thầy luôn hạnh phúc và vui vẻ.

  Còn em, em vẫn khỏe lắm thầy ơi. Học lên càng cao, kiến thức càng nhiều, bài tập càng thêm khó. Nhiều khi em muốn bỏ cuộc lắm, nhưng nhớ đến lời dạy của thầy, những điều mà thầy đã dặn em bao ngày qua, em lại tiếp tục cố gắng. Mấy năm qua em đều được học sinh giỏi đấy thầy. Sắp tới em sẽ học chăm hơn nữa để có thể có cơ hội được học tập tại trường chuyên mà em hằng mơ ước. Em nhất định sẽ cố gắng!

  Thư cũng đã dài, em xin ngưng bút tại đây. Em chúc thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui, chúc sự nghiệp của thầy ngày càng ổn định và phát triển.

  Học trò của thầy

  Mai Anh

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )