Hãy viết một bài văn hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật vật trong truyện em đã đọc. Các bạn ko copy trên mạng. Các bạn viết cho mình 35 dòng, phầ

Question

Hãy viết một bài văn hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật vật trong truyện em đã đọc. Các bạn ko copy trên mạng. Các bạn viết cho mình 35 dòng, phần thân bài các bạn chia cho mình thành 3 đoạn, mỗi 1 đoạn là 8 dòng. Các bạn viết nhân vật Tấm nhé.

in progress 0
Thông Đạt 7 months 2021-07-21T01:58:00+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-21T01:59:37+00:00

    Từ bé em đã được mẹ kể cho em nhiều câu chuyện cổ tích.. Nhưng đến bây giờ em vẫn thích truyện “Bông hoa cúc trắng” dù em đã đọc qua nhiều lần. Em rất thích nhân vật người con.

    Bạn nhỏ có một thân hình thon gọn và dáng cao. Khuôn mặt của bạn nhỏ biểu lộ sự hiền lành. Bạn nhỏ có mái tóc dài và rất xuôn mượt, hàm răng của bạn nhỏ trắng như sứ. Bạn nhỏ có một đôi mắt trắng tinh.

    Bạn sống cùng mẹ trong một túp lều tranh dột nát và đó là một bé gái vô cùng hiếu thảo. Thật không may, mẹ của cô bé lại bị bệnh rất nặng nhưng vì nhà nghèo nên không có tiền mua thuốc chữa khiến cô bé buồn lắm. Một lần cô bé đang ngồi khóc bên đường thì bỗng có một ông lão đi qua thấy lạ bèn dừng lại hỏi. Khi đã rõ sự tình ông nói với cô bé:

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )