hãy viết đoạn văn (200 chữ) trình bày suy nghĩ của bản thân về câu: “cách quên đi nỗi buồn của chính mình tốt nhất là hãy chia sẻ với những người khác

Question

hãy viết đoạn văn (200 chữ) trình bày suy nghĩ của bản thân về câu: “cách quên đi nỗi buồn của chính mình tốt nhất là hãy chia sẻ với những người khác, bạn sẽ thấy được sự cảm thông và nỗi buồn của chính mình cũng được tan biến đi”

in progress 0
Farah 8 months 2021-06-01T20:18:11+00:00 1 Answers 93 views 0

Answers ( )

    1
    2021-06-01T20:19:22+00:00

    Có quan điểm cho rằng “Cách quên đi nỗi buồn của chính mình tốt nhất là hãy chia sẻ với những người khác, bạn sẽ thấy được sự cảm thông và nỗi buồn của chính mình cũng được tan biến đi”. Em hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Trong cuộc sống, không phải chúng ta luôn luôn được vui vẻ, được hạnh phúc và mọi chuyện không phải lúc nào cũng được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và may mắn đúng như ý chúng ta mong muốn. Chúng ta cũng có lúc buồn, có những lúc thất vọng về chính mình, vô phương hướng trong cuộc sống và còn tỷ thứ cảm xúc tiêu cực khác bủa vây. Tuy nhiên, để có thể vơi bớt và xoa dịu đi những nỗi buồn, việc mà chúng ta có thể làm đó chính là chia sẻ nỗi buồn của mình với những người xung quanh. Hãy lựa chọn một người mà chúng ta có thể thực sự tin tưởng và cảm nhận được tình yêu thương của người đó. Đó có thể là bố, là mẹ, là bạn bè,… Khi ta kể vấn đề mà ta đang mắc phải hay những nỗi buồn mà ta đang trải qua thì nỗi buồn ấy sẽ phần nào được san sẻ và vơi bớt đi. Ta sẽ cảm thấy có điểm tựa hơn trong cuộc sống, vững vàng và được tiếp sức mạnh về mặt tinh thần. Khi ta san sẻ ra thì nỗi buồn dù không hết nhưng chắc chắn ta sẽ thấy tốt hơn. Và những người mà lắng nghe chúng ta sẽ có thể đưa ra cho chúng ta những lời khuyên hữu ích cho nỗi buồn mà ta đang gặp phải. Tóm lại, một trong những cách mà chúng ta có thể làm vơi bớt đi nỗi buồn của chính bản thân mình đó là chia sẻ với những người mà ta có thể tin tưởng để họ lắng nghe và cảm thông.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )