hãy viết bài nói về phim em thích

Question

hãy viết bài nói về phim em thích

in progress 0
Thanh Thu 9 months 2020-12-20T07:41:10+00:00 3 Answers 16 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-20T07:43:04+00:00

  Bữa trc làm kt, hên còn giữ lại XD, tham khảo thui nha bạn.

  Ko copy nhé mn:>

  Vs lại cho mk ctrlhn nhé:3

  Chúc bạn thi tốt

  hay-viet-bai-noi-ve-phim-em-thich

  0
  2020-12-20T07:43:05+00:00

  Tham khảo :

  Trong tất cả các bộ phim mà tôi đã từng xem , bộ phim nào cũng có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng biệt của nó .  Và tôi cũng là người rất nghiền xem phim đặt biệt là những phim có tiết tấu hài hức, tình cảm . ”  The Light In Your Eyes” là bộ phim tôi cảm thấy hay nhất . 

  Trong bộ phim kể về một cô gái vô cùng xinh đẹp tên là Kim Hye Ja. Cô có ước mơ trở thành một một phát thanh viên tài giỏi. Nhưng câu chuyện xảy ra ko như ý muốn . Cô tình cờ nhặt được một chiếc đồng hồ có chức năng thay đổi thời gian . Nhưng do tính hậu đậu , tò mò của cô  , cô đã biến thành một bà già 70 mươi tuổi . Trong khi đó, Lee Joon Ha là một phóng viên gặp nhiều khó khăn trong cuộc . Nhưng Hye Ja  đã an ủi khi anh ở bên cạnh  cô . 

  Bộ phim này có kịch bản mới lạ và độc đáo, mang đậm tính xã hội và  những thông điệp đầy ý nghĩa đã thể hiện qua bộ phim . Trong lúc thời gian phát sóng trên truyền hình , đã được nhiều khán giả đón nhận và có cả tôi . Tôi rất thích bộ phim ”  The Light In Your Eyes” .

  Tiếng anh :

  Refer :

  Of all the movies I’ve seen, every movie has its own meaning and beauty. And I’m also a crush on movies, especially those that are humorous and emotional. “The Light In Your Eyes” is the movie I feel the best.

  In the film is about a very beautiful girl named Kim Hye Ja. She has a dream of becoming a great announcer. But the story happened not as expected. She casually picked up a watch with a time changing function. But due to her clumsiness and curiosity, she turned into an old lady of 70 years old. Meanwhile, Lee Joon Ha is a reporter who has a lot of trouble in the fight. But Hye Ja comforted him when he was beside her.

  The film has a novel and unique script, socially and meaningful messages expressed through the film. During the broadcast period, it was well received by many viewers, including me. I really like the movie “The Light In Your Eyes”.

  $ Not mạng !!! Nếu xóa cho cái link xác thực để kiểm chứng nhé !!*(๑╹ڡ╹)╭ ~ ♡

                                 Chúc bạn học tốt (๑ Ỡ ◡͐ Ỡ๑)ノ tự làm 100%

                                                  @ We are one

  0
  2020-12-20T07:43:15+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo xem phim this is not what i expected các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )