Hãy tưởng tượng và kể lại tâm sự của 1 cuốn sách bị bỏ quên (Tầm 2/3 trang thui.Mình cần gấp)

Question

Hãy tưởng tượng và kể lại tâm sự của 1 cuốn sách bị bỏ quên (Tầm 2/3 trang thui.Mình cần gấp)

in progress 0
Diễm Thu 1 month 2021-08-03T19:24:03+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-03T19:25:09+00:00

    Em là 1 người rất thik đọc sách , các loại sách em đều đọc . Vì đọc sách rất có ích cho chúng ta , cho ta sự hiểu biết sâu sắc hơn, tốt hơn. Thế mà hôm ấy em lại bỏ quên 1 quyển sách mà em vô cùng yêu thik, luôn xem trọng đó là quyển sách : ( sống có ích). Em voo cùng đau lòng em còn nghĩ rằng sách của em sẽ rất đau lòng , vì người chủ đã bỏ rơi mình. Em cứ khóc và khóc ,em luôn tìm kiếm nhưng ko thấy đâu cả em đau lòng nhưng ko biết phải làm sao cả:” sách ơi cậu ở nơi nào, về với tớ đi”

     Trong trí tưởng tượng của em nghĩ nó sẽ đi và tìm em, đau buồn và còn gặp nhiều khó khăn nhưng bây giờ phải làm sao.

  Và sau 3 tuần lễ em cũng kiếm được nó chúng em đã tìm thấy nhau . Sách rất vui  mừng vì chúng đã gặp lại nha.

  EM xin hứa sẽ ko bao giờ để lạc mất bạn ấy nữa , ko làm bạn ấy thấy cô đơn và đau buồn nữa

       Bạn ơi bạn nói viết 2/3 trang là vô cùng khó đấy. Bài văn trên là theo ý kiến của mik nếu thấy hay cho mik 5sao và lời giải hay nhát nhá. THANK YOU FOR LAST.

  0
  2021-08-03T19:25:54+00:00

    Chào mọi người, tôi là quyển sách giáo khoa Vật Lý lớp 9 – quyển sách mà bất kì học sinh trung học nào rồi cũng cần phải học đến. Vì vậy, từ khi được xuất bản, tôi luôn kiêu hãnh về giá trị của bản thân mình.

    Và suốt bao tháng qua, tôi tận tụy cống hiến những bài học bổ ích cho cô chủ của tôi. Hằng ngày, tôi cùng cô ấy đến trường như bạn thân, cùng cô ấy trải qua biết bao buổi học tập vất vả, hướng về phía trước. Mặc dù những trang giấy trắng dần bị cũ mờ theo thời gian. Dù các vết mực xấu xí chiếm chỗ trên thân mình, tôi vẫn vui vẻ vì đã giúp cô chủ trở thành một học sinh giỏi.

  Thế nhưng, sau khi cô chủ hân hoan vui sướng nhận kết quả đỗ vào lớp 10 ở ngôi trường mơ ước, đời tôi cũng vì thế mà sang trang mới. Cô để tôi vào một chiếc thùng giấy và chuyển xuống nhà kho tối tăm, ẩm thấp. Vì cần vị trí đặt các quyển sách giáo khoa mới. Chua xót biết bao, đắng cay biết bao. Nhưng biết làm sao được, khi mà giờ đây tôi chẳng còn giá trị gì với cô chủ nữa rồi. Tôi nghĩ rằng, rồi mình sẽ phải nằm trong cái góc tối này đến khi mục nát thì thôi. Nhưng không, chính cô chủ đã một lần nữa giúp tôi được sống lại. Cô đã đem tôi quyên góp cho các bạn ở vùng núi khó khăn.

  Khi lại được gặp gỡ ánh sáng tươi đẹp, lại được nằm trên tay những bạn nhỏ đáng quý. Tôi cảm thấy sung sướng vô cùng. Tôi chắc chắn rằng, lần này và cả những lần sau nữa, tôi sẽ luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp học hành của các bạn học sin, cho đến hết cuộc đời mình!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )