Hãy tưởng tượng và kể lại câu chuyện về người con hiếu thảo, dựa vào đoạn tóm tắt cốt chuyện dưới đây: Ngày xửa ngày xưa, có hai mẹ con sống bên n

Question

Hãy tưởng tượng và kể lại câu chuyện về người con hiếu thảo, dựa vào đoạn tóm tắt cốt chuyện dưới đây:
Ngày xửa ngày xưa, có hai mẹ con sống bên nhau rất hạnh phúc. Một hôm, người mẹ bị ốm nặng và chỉ khát khao được ăn một trái táo thơm ngon. Người con ra đi, vượt qua bao nhiêu núi cao rùng sâu, cuối cùng ang đã mang được trái táo trở về biếu mẹ.

in progress 0
RobertKer 2 months 2021-07-21T22:22:06+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T22:23:08+00:00

  Bạn tham khảo 

  Ngày xửa ngày xưa , có hai mẹ con sống bên nhau rất đầm ấm và hạnh phúc . Bỗng đến một hôm, Người mẹ bị ốm rất nặng, đứa con chăm sóc mẹ tận tình chỉ mong mẹ khỏi bệnh. Người mẹ nói rằng :”Từ lúc mẹ sinh ra đến giờ , mẹ chưa bao giờ một lần thưởng thức một trái táo thơm ngon , đó là nguyện vọng của mẹ lúc này , mẹ mong con có thể đáp ứng được không ? ” Người con nghe vậy thì nghĩ  : ” Mẹ nuôi mình từ bé đến giờ ,cho mình thưởng thức, làm đủ mọi thứ trên thế gian, chẳng lẽ mình không biếu mẹ một trái táo ngon ? ” Nghĩ là làm , Người con nói với mẹ :

  – Mẹ ơi , mẹ cứ đợi con , con nhất định sẽ đưa nguyện vọng của mẹ trở thành hiện thực , mẹ đừng lo nhé !

  Thế là người con lên đườn đi tìm quả táo thơm ngon. Trên đường đi , người con vượt qua biết bao nhiêu là gian nan, nhưng người con vẫn không nản lòng , quyết chí đi tìm trái táo ngon biếu mẹ. Vượt qua núi cao, rừng rậm , cuối cùng , người con cũng tìm thấy quả táo về biếu mẹ. Từ đấy , hại mẹ con sống vui vẻ bên nhau . 

  0
  2021-07-21T22:23:12+00:00

  Xưa đây, có hai mẹ con sống với nhau cho dù căn nhà ít người nhưng người mẹ rất hạnh phúc. Một ngày, người mẹ bị ốm và chỉ ước mong được một trái táo thơm ngon. Người con ra đi , vượt qua bao nhiêu hiểm nguy, cuối cùng anh ấy cũng mang được trái táo về và đưa cho mẹ.

  @luonghoangngan123

  Farah boss ris.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )