Hãy tả về người bạn thân của em !!! Xưng tôi ko chép mạng

Question

Hãy tả về người bạn thân của em !!!
Xưng tôi ko chép mạng

in progress 0
Thiên Hương 8 months 2021-06-01T08:19:02+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-01T08:20:34+00:00

  Chiều Hôm Ấy Vẫn như mọi hôm tôi lại đứng đợi ở cổng trường, một giọng nói quen thuộc vang lên từ phía sau lưng :”cậu vẫn đợi tớ à!” không ai khác đó chính là bạn thân nhất của tôi một người bạn mà tôi trân quý nhất.

  Tình bạn của chúng tôi rất tốt đẹp đẹp .Sau mỗi giờ học chúng tôi đủng đỉnh trên con đường quen thuộc lời ra tiếng vào trêu đùa nhau rất vui vẻ, nụ cười của cậu ấy khiến tôi cảm thấy thật tốt khi có một người bạn như vậy.

  cậu ấy tên là A là một người con gái rất dịu dàng nhưng cũng rất rất hài hước và hòa đồng có thể nói không những xinh đẹp mà cậu ấy lại rất giỏi giang khiến các bạn nam lớp tôi tôi không thể rời mắt khỏi, thật tự hào khi có một người bạn hoàn mỹ như thế, xinh đẹp và tài giỏi là vậynhưng chẳng bao giờ cậu ấy khoe khoang anh hay tự kiêu về bản thân cả điều đó làm tôi thấy ngưỡng mộ.

  Những lúc có chuyện gì không vui cậu ấy thường sẽ nhẹ nhàng ngồi bên cạnh và an ủi tôi. Sợ tôi tủi thân cậu ấy sẽ làm trò hề hay tự bêu xấu gương mặt xinh xắn ấy, tôi thấy cậu ấy như Phật sống vậy, thật là biết cách làm người khác hạnh phúc!!! Dù vui hay buồn lúc nào chúng tôi cũng đi cùng nhau tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của tình bạn. Đôi Khi khi tôi và cậu ấy I cũng giận dỗi nhau đâu mình rất nhanh hai đứa không thể giận nổi quá 5 phút đó có phải minh chứng cho một tình bạn  vĩnh cửu không nhỉ.

  Có những lúc giận dỗi ba mẹ cậu ấy sẽ là người đầu tiên đến dỗ dành tôi khi tôi đã hiểu ra mình sai ở đâu thì cậu ấy lại dại lại tôi như ba mẹ tôi vậy khi chẳng thể hiểu nổi I nhưng cũng nhờ đó mà tôi hết buồn bực hiểu ra được đúng sai. Chunga tôi chưa có gì là không cùng nhau trải nghiệm cả, kể cả lần đầu tiên chúng tôi giận nhau đến nỗi muốn cắt đứt cả tình bạn, ấy vậy nhưng sợi dây của tình bạn đã khiến chúng tôi làm hòa bởi ai cũng thấy được lỗi sai của mình.

  Là bạn bè thân thiết, không chỉ riêng chúng tôi mà ngay cả bạn cũng vậy hãy dần dần thấu hiểu nhau, tha thứ mở lòng với nhau, luôn chia sẽ những điều thú vị với nhau thì không có gì vượt trên tình bạn

  Chị viết có lẽ ko hay , em lớp 6 có thể dựa theo tham khảo rút ngắn lại nhé, thêm câu chuyện của mình vào sẽ hay hơn

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )