Hãy tả về công việc của mẹ em ( nghề may nha ) Em cảm ơn!

Question

Hãy tả về công việc của mẹ em ( nghề may nha )
Em cảm ơn!

in progress 0
Latifah 8 months 2021-05-20T08:23:46+00:00 1 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-20T08:24:46+00:00

  Gia đình em có bốn người, bà nội, bố, mẹ và em. Mọi người trong gia đình đều thương yêu, gắn bó, sẻ chia với nhau. Người mà em yêu quí nhất đó chính là mẹ của em.

  Năm nay mẹ em 38 tuổi. Mẹ em làm nghề giáo viên dạy môn Văn Học ở trường cấp Ba của Huyện. Mẹ em có dáng người cao, hơi gầy. Nước da của mẹ hơi nâu, có lẽ là nước da bánh mật được Bà ngoại truyền lại. Nhưng không vì nước da ngăm mà làm mẹ xấu, trong mắt em, mẹ rất duyên dáng. Mẹ hay nói, hay cười, hay giúp đỡ người khác. Em rất kính trọng mẹ. Giọng nói của mẹ ấm áp, đó cũng là cơ sở khi mẹ chọn ngành Văn ở trường đại học, và theo nghề giáo về sau này. Mẹ thường để tóc xoăn ngang lưng khi đến trường. Mẹ là người rất giản dị. Trong tủ mẹ em thường chỉ có vài bộ quần áo mặc đi làm, mẹ thường kết hợp chúng thay đổi với nhau. Mẹ thường dạy em về cách sống giản dị, tiết kiệm, mẹ luôn mong sau này em sẽ trở thành một người tốt – một người có ích cho xã hội. 

  Mẹ em là người rất hiền, những khi em mắc lỗi, mẹ không đánh, không mắng chửi. Mẹ ân cần giảng giải phân tích cho em từng chi tiết, từng lỗi sai, để em có cái nhìn đúng hơn, cách tư duy đúng hơn. Mẹ nói, mẹ không cần em phải là một học sinh giỏi. Mẹ muốn em dần dần trưởng thành trong môi trường giáo dục. Mẹ muốn em nhận thấy sự quan trọng của việc học, muốn để em biết điều gì nên học trong cuộc sống, điều gì là cần thiết với em.

   

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )