HÃy tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em trong nhiều năm qua

Question

HÃy tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em trong nhiều năm qua

in progress 0
King 6 months 2021-07-31T01:01:57+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-31T01:03:31+00:00

  Bài làm

  Nơi mà hôm nào em cũng đều cắp sách vui vẻ đi học ,đó là ngôi trường của em .Ngôi trường mà luôn gắn bó với em đó là trường Tiểu học ……………. Đây cũng là mái nhà thứ hai của em nơi có thầy cô và bè bạn.. 

  Hôm nay là ngày em trực nhật nên em đến trường từ rất sớm mới có dịp quan sát toàn cảnh ngôi trường. Cổng trường to với hai cánh cổng được sơn màu vàng như cánh tay của người khổng lồ chào đón chúng em. Bác bảo vệ tươi cười ra mở cổng cho em vào trường. Sân trường luôn khoác lên mình màu áo xám, vì là mùa thu nên ở sân trường có rất nhiều chiếc lá vàng rụng xuống giống như những chiếc thuyền tí hon mắc cạn.

  Khi chuẩn bị đến giờ vào học tiếng cac bạn học sinh nô đùa làm cả ba dãy phòng học như bừng tỉnh giấc vươn vai sau một giấc ngủ dài. Ba dãy phòng học được xếp theo hình chữ U nổi bật với màu ngói đỏ tươi. Các hành lang các phòng học đều được dọn dẹp sạch sẽ. Trong các phòng học bàn ghế được kê ngay ngắn, hình ảnh Bác Hồ được treo trên tường với nụ cười trìu mến nhìn theo chúng em. Các phòng học đều có biển tên được đánh theo thứ tự và treo trên của lớp học.

  Em rất yêu ngôi trường của em vì nơi đây chính là nơi gắn bó với bao kỉ niệm vui buồn của thầy và bạn.Nếu sau này chúng em lên lớp 6 không còn được học mái trường tiểu học đó nữa nhưng em vẫn mãi không bao giờ quên được mái trường mà em đã học , nó đã khắc sâu vào tâm trí em

      Chúc e hok tốt ! Cố gắng lấy điểm 9 và 10 nhé !

  0
  2021-07-31T01:03:35+00:00

  Gửi bạn

  hay-ta-ngoi-truong-than-yeu-gan-bo-voi-em-trong-nhieu-nam-qua

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )