giúp phần đọc hiểu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Question

giúp phần đọc hiểu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
giup-phan-doc-hieu

in progress 0
Calantha 8 months 2021-06-26T11:54:01+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-26T11:55:23+00:00

  câu 1

  đoạn văn trên trích trong văn bản’Tiếng gà trưa’

  tác giả Xuân Quỳnh

  ptbđ chính là biểu cảm

  câu 2

  điệp ngữ’nghe’

  tác dụng; điệp từ ‘nghe’ được nhăc lại 3 lần như những dư ba kì diệu

  0
  2021-06-26T11:55:49+00:00

  A, Đoạn văn trên trích trong văn bản Tiếng Gà trưa của tác giả Xuân Quỳnh

  Phương thức biểu đạt chính là Biểu cảm

  B, Điệp ngữ của đoạn thơ trên là điệp từ “nghe”

  Điệp từ nghe được lặp lại ba lần để nhấn mạnh cảm xúc của tác giả. Tiếng gà đã đánh thức cảm xúc của tác giả làm tâm hồn tác giả xao động, xua tan mệt mỏi và gợi nhớ về tuổi thơ.

  C, Nội dung: Tiếng gà trưa đã gọi về những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ và tình bà cháu. Tình cảm gia đình đã làm sâu sắc thêm tình quê hương đất nước

  – Thể thơ 5 chữ tạo nên cách diễn đạt tình cảm tự nhiên

  – Hình ảnh thơ bình dị, chân thực

  – Sử dụng điệp từ

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )