Giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Question

Giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
giup-minh-voiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

in progress 0
Dulcie 4 weeks 2021-07-09T08:41:37+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-09T08:42:42+00:00

  a, Nội dung chính : Khi các con còn nhỏ, nhà nghèo nhưng mẹ vẫn vào bếp làm cho các con những món ngon nhất, mẹ lấy lí do răng yếu để nhường các con ăn. Khi các con trưởng thành, nấu cho mẹ ăn mẹ lấy lí do không còn răng ăn để từ chối gắp.

  b, Danh từ : răng, mẹ

  Đặt câu :

  + Răng của bà tôi đã rụng hết rồi.

  + Suốt đời, tôi sao có thể quên được nụ cười ấm áp của người mẹ mà tôi vẫn hằng kính trọng?!

  c, Tình mẫu tử luôn là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đpẹ. Ai sinh ra cũng có tình mẫu tử, tình mẹ trao cho con, sự hiếu kính của con đối với mẹ, một nét trong văn hóa Việt. Như người mẹ trong đoạn văn trên, quả là một người mẹ cao cả. Dẫu gia cảnh có khó khăn, vẫn tìm mọi cách cho các con có cái ăn cái mặc đầy đủ. Cho đến khi các con trưởng thành hết rồi, vẫn muốn nhường cho các con phần tốt nhất. Mẹ là thế đấy, luôn chất chứa tình yêu thương con vô bờ bến. Vì thế nên nghĩa vụ của người con là phải hiếu thảo với mẹ cha, yêu thương, đỡ đần cha mẹ để cha mẹ, và điều quan trọng là phải trở thành con ngoan trò giỏi, ấy mới là điều mẹ kì vọng nhất ở chúng ta. Hãy góp phần tạo nên một tình mẫu tử thiêng liêng và cao đẹp nhất.

  0
  2021-07-09T08:43:09+00:00

  Nói về nỗi khổ của người mẹ

  Mẹ,con

  Mẹ em xinh như cô tiên

  Con nay đã lớn khôn rồi

  Tình mẫu tử là một thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ. Bất cứ ai cũng cảm thấy tôn trọng nó. Tình mẫu tử còn là tình cảm mẹ cpn không ai sánh được. Tình mẫu tử không thưer bị dâm xbepj bởi những điều bonhf thường. Hận thay những con người dám dẫm lên tình mẫu tử và khinh thường nó.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )