Giúp mình với mình năng nỉ mọi người đó ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? Câu 1:Em hãy nêu cảm nghĩ của mình

Question

Giúp mình với mình năng nỉ mọi người đó ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
Câu 1:Em hãy nêu cảm nghĩ của mình về một món ăn bằng 1 đoạn văn khoảng 12 dòng.

in progress 0
Eirian 8 months 2021-07-11T12:37:49+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-11T12:39:01+00:00

  Hà Nội có rất nhiều món ăn, nhưng có lẽ PHỞ được nhiều người Hà Nội ưa thích nhất. Từ các con phố lớn tới các ngõ nhỏ đâu đâu cũng đều có quán phở.

  Phở không phải là một món ăn cầu kì, phức tạp. Chỉ cần nhúng bánh phở qua nước sôi, vớt phở cùng với thịt bò ra một cái bát, thêm chút gia vị là có thể thưởng thức được rồi!

  Phở là một món ăn tinh tế và trở thành đặc trưng mang hương vị Hà Thành. Dù đi đâu hay làm việc gì, thì người dân Thủ Đô luôn mong muốn trở về Hà Nội để thưởng thức món ăn quen thuộc. Món phở Hà Nội đã làm xao xuyến bao tâm hồn nhà văn như Thạch Lam, Nguyễn Tuân,..và đã dần đi vào lịch sử như một nét đẹp văn hóa.

  Không có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ sự tinh tế và cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món phở Hà Nội. Chỉ biết rằng, đó là một món quà đặc biệt không lẫn với bất cứ món nào khác. Và chắc chắn món phở Hà Nội sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những người dân Hà thành và các du khách khi đặt chân đến Hà Nội.

  @FearEveryThing!

  0
  2021-07-11T12:39:12+00:00

  Tôi rất thích món bánh ngọt. Chúng giúp tôi vui vẻ và năng động hơn. Chúng có rất nhiều thể loại như: bánh chuối, bánh kem, bánh trứng muối, bánh nho,… và mội số bánh như bánh hạt kê, bánh vị socoola đắng,…. Chúng thật tồi tệ. Nhưng đối với tôi, dù sao chúng vẫn rất tuyệt.

  Chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )