Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!

Question

Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!! Giúp mình với !!!!
giup-minh-voi-giup-minh-voi-giup-minh-voi-giup-minh-voi-giup-minh-voi-giup-minh-voi-giup-minh-vo

in progress 0
Cherry 3 months 2021-06-23T02:43:47+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-23T02:45:11+00:00

  Câu nói của Bác Hồ từng dạy học sinh chúng ta: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ/Tùy theo sức của mình” đã khiến em phải suy nghĩ lại về những nguyện ước bé nhỏ của mình. Bởi lẽ, có biết bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng học tập để góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Lời dạy của Bác như nhắc nhở chúng ta phải luôn tự nhủ bản thân, ý thức được những hành động tích cực. Nếu chúng ta góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, xã hội sẽ phát triển, trở nên văn minh, tiến bộ, nước ta sẽ có thể sánh vai với cường quốc năm châu. Vì vậy, những việc nhỏ mà học sinh chúng ta có thể làm được là khi ở nhà thì phụ giúp ba mẹ, khi tới lớp thì giúp đỡ bạn bè, thầy cô,… hay đơn giản là chăm chỉ học tập. Tuy vậy, vẫn còn một số bạn rất ít phụ giúp ba mẹ, thường các bạn chỉ học bài rồi chơi game hoặc xem ti vi, hoặc ham chơi đến nỗi quên luôn giờ ăn cơm. Để khắc phục tình trạng này, ta phải giúp đỡ các bạn nhận ra được những nghĩa vụ cần thiết của mình để các bạn có thể phụ giúp gia đình những công việc nhẹ, vừa với sức mình. Riêng em, em luôn ghi nhớ lời dạy của Bác để làm động lực trở thành một thiếu niên ngoan ngoãn, biết giúp đỡ, quan tâm gia đình, người xung quanh bằng những việc làm vừa sức.

  0
  2021-06-23T02:45:13+00:00

  Câu nói của Bác Hồ từng dạy học sinh chúng ta: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ/Tùy theo sức của mình” đã khiến em phải suy nghĩ lại về những nguyện ước bé nhỏ của mình. Bởi lẽ, có biết bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng học tập để góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Lời dạy của Bác như nhắc nhở chúng ta phải luôn tự nhủ bản thân, ý thức được những hành động tích cực. Nếu chúng ta góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, xã hội sẽ phát triển, trở nên văn minh, tiến bộ, nước ta sẽ có thể sánh vai với cường quốc năm châu. Vì vậy, những việc nhỏ mà học sinh chúng ta có thể làm được là khi ở nhà thì phụ giúp ba mẹ, khi tới lớp thì giúp đỡ bạn bè, thầy cô,… hay đơn giản là chăm chỉ học tập, đều phải làm. Tuy vậy, vẫn còn một số bạn rất ít phụ giúp ba mẹ, thường các bạn chỉ học bài rồi chơi game hoặc xem ti vi, hoặc ham chơi đến nỗi quên luôn giờ ăn cơm. Để khắc phục tình trạng này, ta phải giúp đỡ các bạn nhận ra được những nghĩa vụ cần thiết của mình để các bạn có thể phụ giúp gia đình những công việc nhẹ, vừa với sức mình. Riêng em, em luôn ghi nhớ lời dạy của Bác để làm động lực trở thành một thiếu niên ngoan ngoãn, biết giúp đỡ, quan tâm gia đình, người xung quanh bằng những việc làm vừa sức.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )