GIÚP MÌNH VỚI Ạ KHÔNG COPY MẠNG NHÉ TỰ LÀM GIÚP MÌNH THẬT SỰ GIỎI VĂN THÌ HÃY LÀM NHA THỜI GIAN TỐI ĐA LÀ ĐẾN 7h30 NHA HỨA VT 5* VÀ CTLHN Ạ

Question

GIÚP MÌNH VỚI Ạ
KHÔNG COPY MẠNG NHÉ
TỰ LÀM GIÚP MÌNH
THẬT SỰ GIỎI VĂN THÌ HÃY LÀM NHA
THỜI GIAN TỐI ĐA LÀ ĐẾN 7h30 NHA
HỨA VT 5* VÀ CTLHN Ạ
giup-minh-voi-a-khong-copy-mang-nhe-tu-lam-giup-minh-that-su-gioi-van-thi-hay-lam-nha-thoi-gian

in progress 0
Amity 1 year 2021-08-20T18:05:20+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-20T18:06:35+00:00

            Lão Hạc là truyện ngắn phản ánh chân thực nhất cảnh đời cơ cực, nhiều cay đắng nhất của người nông dân trước cách mạng tháng Tám ,không phải bỗng nhiên Lão Hạc muốn tìm đến cái chết, bởi chẳng ai muốn chết cả.Chỉ khi túng quá, quẫn quá, và không còn con đường nào khác để đi thì cái chết là sự giải thoát nhẹ nhàng nhất. Lão Hạc sau khi bán cậu Vàng được 5 đồng, .Vậy nhưng hóa ra, lão ăn bả chó để tự tử. . Lão chết vật vã, quằn quại trong đau đớn để chuộc tội với cậu Vàng: “vật vã ở trên giường,đầu tóc rũ rượi, quần áo xộc xệch, hai mắt long sòng sọc…chốc chốc lại bị giật mạnh một cái, giật nẩy lên”.  Cái chết của lão Hạc khiến ta đau đớn nhận ra một tình phụ tử thiêng liêng, thăm thẳm. . Cái chết của lão đã nói lên tình cảnh vá số phận của người nông dân trước cách mạng tháng Tám cũng có ý nghĩa tố cáo hiện thực xã hội thực dân nửa phong kiến đẩy người nông dân nghèo vào cuộc sống tăm tối, tàn tệ. 

  Câu ghép : Cái chết của lão đã nói lên tình cảnh và số phận của người nông dân trước cách mạng tháng Tám cũng có ý nghĩa tố cáo hiện thực xã hội thực dân nửa phong kiến đẩy người nông dân nghèo vào cuộc sống tăm tối, tàn tệ. 

   Phân tích :

  + Vế 1 : Cái chết của lão đã nói lên tình cảnh và số phận của người nông dân trước cách mạng tháng Tám.

   CN : Cái chết của Lão.

   VN : đã nói lên tình cảnh và số phận của người nông dân trước cách mạng tháng Tám.

  + Vế 2 : hiện thực xã hội thực dân nửa phong kiến đẩy người nông dân nghèo vào cuộc sống tăm tối, tàn tệ. 

   CN : hiện thực xã hội thực dân nửa phong kiến.

   VN : đẩy người nông dân nghèo vào cuộc sống tăm tối, tàn tệ. 

  0
  2021-08-20T18:07:13+00:00

  @Meo_

  * Không giỏi văn bạn nhé … liệu có bị xóa không ta?

  _ Trong truyện ngắn cùng tên, Lão Hạc đã có một cái chết rất đáng thương. Lão đã chết vì một lí do vô cùng cay nghiệt trong đời mình. Bởi, bây giờ lão chỉ có một mình cùng với một con chó đặt tên là cậu Vàng, cuộc sống lão khổn khổ và cô độc, lão Hạc đã bị túng quẫn, xin Binh Tư bả chó để tự tử và cái suy nghĩ đó của lão đã thành hiện thực. Lão chết với trạng thái vật vả trên giường, quần áo xộc xệch. Nó đã diễn tả lại một cái chết dã man và đầy đau đớn. Thể hiện lên sự đồng cảm, thương tiếc của tác giả đối với lão. Và ta đã thấy lão đã có một cái chết đáng thương và khổ sở.

  _ Câu ghép là: ” Bây giờ, lão chỉ có một mình cùng với một con chó đặt tên là cậu Vàng, cuộc sống lão khổn khổ và cô độc, lão Hạc đã bị túng quẫn, xin Binh Tư bả chó để tự tử và cái suy nghĩ đó của lão đã thành hiện thực ”

  * Vế 1:

  + Trạng ngữ: bây giờ

  + Chủ ngữ: lão

  + chỉ có một mình cùng với một con chó đặt tên là cậu Vàng

  * Vế 2:

  + Chủ ngữ: cuộc sống lão

  + Vi ngữ: khổn khổ và cô độc

  * Vế 3:

  + Chủ ngữ: lão Hạc

  + Vị ngữ: đã bị túng quẫn, xin Binh Tư bả chó để tự tử và cái suy nghĩ đó của lão đã thành hiện thực 

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )