giúp mình viết bài văn tả về ngày tết để dán trên báo tường ( ko dàn ý nha ) viết nhanh , hay vốt 5 sao , cảm ơn trước nha

Question

giúp mình viết bài văn tả về ngày tết để dán trên báo tường ( ko dàn ý nha )
viết nhanh , hay vốt 5 sao , cảm ơn trước nha

in progress 0
Tài Đức 1 year 2021-07-29T15:55:41+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-29T15:56:46+00:00

                              BÀI LÀM.                           

    Tết là ngày mà mình tin chắc rằng ai ai cũng đều thích. Mỗi tết về gđ ta lại được đoàn tụ đầy đủ. Mọi nguòi thêm một tuổi mới.Các bạn nhỏ lại có tiền lì xì.

    Không biết nhà các bạn ra sao, chứ nhà mình khi đến tết mọi thứ rất vui vẻ. Nhà được trang trí lộng lẫy như thây áo mới. Người thì cũng được mặc nhưng bộ quần áo mới luôn. Trên bàn thức ăn thì toàn đồ ăn ngon, ăn thoả thích. Mọi người cùng nhau đi chúc tết, hôm ấy có thể đi chơi. Nhưng hôm tết thì chắc chắn chủ yếu là chúc tết vfa gđ xum vầy lại bên nhau, nói chuyện. Kể cho nhau mọi chuyện ta sẽ làm ở năm mới mà năm cũ không thể làm. Tết đã làm tình cảm gđ thêm thắm thiết. Mọi người yêu quý nhau hơn, chỉ cần một lời chúc thôi cũng đủ ấm lòng. Điều mà các bạn nhỏ thích nhất ở tết không j khác đó là tiền lì xì. Mình đã lớn vậy rồi nè mà vẫn rất mơ đến được nhận tiền lì xì. Nếu nhà không có gì chơi ở buổi tết sao không cùng gia đình chụp một tấm ảnh kỉ niệm ngày tết năm nay.

  Tết tết đây là ngày tuyệt vời đối với mn, tết sum vầy, tết đầm ấm. Tết chỉ có tết là thứ gắn kết gđ.

  HỌC TỐT.

  no copy

  xin vote, cảm ơn, ctlhn 

  Bài gắn gọn ạ, tại mình muốn ngủ sớm????????????????

  0
  2021-07-29T15:57:35+00:00

           @@@@@@ Bài làm 

        ” Tết Tết Tết là Tết là Tết ” Mỗi khi nghe những câu hát về ngày tế tôi lại thấy nhớ ngày tết – ngày hội đoàn viên . Mỗi khi tết đến con cháu khắp nơi lại trở về xung họp cùng ông bà , cha mẹ . tết là lúc ta về thăm người thân , ngồi quây quần bên nồi bánh chưng rồi tụ lại kể cho nhau nghe về năm cũ. Không khí tết tràn ngặp khắp muôn nơi , nhất là vào đêm giao thừa , không khí xuân hòa hợp với những tràn pháo bông xinh đẹp với tiếng hò reo mừng năm mới của mọi nhà . Những bông đào , mai đung đưa trong gió như cũng đang hòa vào ngày tết cùng con người thương thơm đặc trưng của hoa hết thoang thoảng trong nắng sớm khiến ta bồi hồi phải suy ngẫm về một năm mới . Vui nhất đối với bọn trẻ chúng tôi là thời khắc được lì xì từ người thân , gia đình mỗi người một lời chúc thật hay mang đến cho ông ba cha mẹ và được nhận lại là một phong bì đỏ như đón lộc đầu năm . nói đến tết ta không thể nào quên nhắc đến những món ăn truyền thống như : thịt kho hột vịt , khổ qua , bánh tét . mọi món ăn đều mang một ý nghĩ riêng cho ngày tết món thịt mang ý nghĩa ấm no , hạnh phúc của năm còn món khổ qua nhồi thịt thơm lừng lại tượng trung cho một năm mới vạn sự như ý , mọi khó khăn đều qua đi . Tết cũng là thời khắc mà ta được nghỉ ngơi sau một năm dài vất vả mọi người thường đi đén những vùng miền mới để khám phá , du lịch . Không khí tết đặc trưng khiến tôi suy nghĩ chỉ cần ngồi trước một cây hoa mai hít nhở một hơi dài chứa đầy không khí tết , thì ta có thể lấy lại toàn bộ năng lượng của bản thân mình . 

  @Khang Minhọc tốt nhé !

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )