Giúp mình bài này vs ạ ,cần gấp Không chép mạng

Question

Giúp mình bài này vs ạ ,cần gấp
Không chép mạng
giup-minh-bai-nay-vs-a-can-gap-khong-chep-mang

in progress 0
Yến Oanh 2 months 2021-07-12T02:54:12+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-12T02:55:19+00:00

             @ Kim Chi          

        Xin ctlhn ạ       

        Cam đoan mình tự viết !!!

   Việt Nam là một trong những đất  nước có rất nhiều truyền thống tốt đẹp bao gồm cả các trò chơi dân gian, tôi thì rất tự hào về những truyền thống đó . Và trong các trò chơi tôi thích nhất trò kéo co.

        Kéo co là một loại trò dân gian được chơi khá là phổ biến ở nơi đây, để chiến thắng trong trò chơi này đòi hỏi những người chơi phải có sức khỏe, kinh nghiệm và đặc biệt là tinh thần đoàn kết đồng đội. Chúng thường được tổ chức trong các lễ hội truyền thống của dân tộc hoặc đơn giản là được trẻ con chơi trong cuộc sống hằng ngày. Luật chơi của trò này vô cùng đơn giản nhưng luật  ở mỗi nơi khác nhau Kéo co có 2 đội. mỗi đội dung sức của mình giành chiến thắng Kéo đến khi nào bên kia ngã về phía mình, giữa sợi dây có buộc một cái khăn đỏ,bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước là thắng. Có khi cả hai bên đều là nam, có khi bên nam, bên nữ. Tôi cũng đã từng được chơi và trải nghiệm vài lần ở trường – nó rất thú vị, đáng để cho chúng ta bỏ sức ra để nỗ lực giành chiến thắng vì để khuyến khích tinh thần thì đội thắng sẽ được  nhận phần thưởng còn đội thuy cũng không phải mất gì mà ngược lại còn cảm thấy vui khi đã được tham gia cái trò chơi bổ ích này.  Vì kéo co là trò chơi dân gian nên nó được gìn giữ lâu đời chứ không giống như những cái tò thô kịch ,phạm pháp xã hội . Kéo co đáng là niềm tự hào, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

        Kéo co là một trò chơi thú vị, tăng tính đồng đội và tinh thần đoàn kết giữa con người trong cùng một tập thể với nhau, đặc biệt là mang lại sự vui vẻ, thỏa mái khi chơi, khiến những người vốn không thích vận động cũng trở nên hào hứng hơn trong bộ môn. Em cũng rất thích bộ môn này mong những truyền thống tốt đẹp đó sẽ không bao giờ phai đi cho dù sau này sắt, thép có  thể thay đổi được tre, nứa.

            

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )