giúp mik vs mng oi chiều nayy mik kiểm tra thuyết trình bài này rùi . Mik sẽ vote 5 sao cho tất cả các câu trả lời luôn nhé ! ? CÂU HỎI : -viết một b

Question

giúp mik vs mng oi chiều nayy mik kiểm tra thuyết trình bài này rùi . Mik sẽ vote 5 sao cho tất cả các câu trả lời luôn nhé !
? CÂU HỎI :
-viết một bài văn tả h ra chơi của trường em .
+[ bài này mik cần gấp trong buổi trưa hoặc chiều nay vì mik sắp kiểm tra thuyết trình và giữa kì bài
nay :))) ]
-viết một đoạn văn ngắn cảm nhận nhân vật thầy giáo Ha-men trong ” Buổi học cuối cùng ” của Tạ Duy Anh .
-viết một bài văn tả một ng bạn thân của em .
nếu như mng làm ko kip thì mik chỉ cần dàn ý những bài văn trên thui cũng đc !
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ! :)))

in progress 0
Kim Cúc 7 months 2021-06-14T17:03:23+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-14T17:05:17+00:00

  Tả sân trường em vào giờ ra chơi 

                                                              Bài làm :

                 Đối với học sinh chúng em giờ ra chơi là khoảng thời gian quý báu sau những buổi học mệt mỏi . Giờ ra chơi là lúc được ghỉ ngơi , ăn uống và cùng các bạn trò chuyện thế nên em rất thích giờ ra chơi.

                  Từ các cửa lớp các bạn học sinh ùa ra như đàn ong vỡ tổ .Tiếng hò hét gọi nhau í ói . Chẳng mới chốc sân trường bỗng thu hẹp lại bởi những bước chân của các bạn học sinh. Khung cảnh trở nên náo nhiệt ồn ào.

                  Sau những giờ học căng thẳng , các bạn vừa đói vừa khát . Ai nấy cũng muốn nạp năng lượng để chạy nhảy cho thỏa thích. Nhìn những lát xoài tươi ngon ,những ổ bánh mì thơm nức cả mũi, khiến các bạn không kìm được.

                  Học sinh xếp hàng mượn truyện tả truyện đông đúc . Khuôn mặt ai nấy cũng rạng rỡ, háo hức khi mượn đúng cuốn truyện mà mình thích.

                một số bạn nam lớp 61 và 62 chơi bắn bi ở giữa sân trường sau tượng đài Lê Lợi .Những viên bi đủ màu sắc xanh , đỏ , tím , vàng ,.. lăn lông lốc ở trên sân .Tiếng bi va vào nhau kêu côm cốt , người nào thua sẽ bị búng lỗ tai.

                Bên góc sân phía bên phải dưới tán bàng già, các bạn con trai  lớp 67 và 68 chơi đá cầu . Các bạn đứng thành vòng tròn rồi quả này được truyền từ chân người này sang chân người khác quả cầu bay qua bay lại hình vòng cung,  tiếng của quả cầu phát ra tanh tách nghe vui tai .

                Các chị lớp 8 tụ tập ở sân bóng rổ chơi nhảy dây. Những giây su với nhiều màu sắc rực rỡ được bện thành con tít rất đẹp . Có hai chị cầm hai đầu dây quay đều thay hình quả trám , các chị nối đuôi nhau nhảy như con sáo. Tiếng bước chân nhảy thình thịch như tiếng giã gạo . Tiếng giây su đập xuống nền kêu đeng đéng . Mồ hôi ướt đẫm trên lưng áo nhưng các chị vẫn nhảy một cách say sưa và hào hứng.

                Những bảng trầm tính không chơi trò gì thì ngồi ở ghế đá trò chuyện với nhau , có bạn còn đem truyện ra đọc lâu lâu lại phá lên cười, có lẽ câu chuyện đang đến đoạn vui , hấp dẫn. Ở trong lớp một số bạn đang ôn bài cho tiết sau.

                  Thỉnh thoảng một cơn gió thổi ngang qua mắt rượi . Trên vòm lá nắng vàng tươi như mật. Những Chú Chim chuyền cành hót líu lo tất cả như muốn hòa cùng cuộc vui của chúng em.

                  Một hồi tiếng trống dài thôi thúc , báo hiệu tiết mục tập thể dục giữa giờ bắt đầu . Học sinh nhanh nhẹn xếp hàng đúng vị trí quen thuộc .Mỗi người cách nhau một sải tay. Theo tiếng trống từng động tác được thực hiện nhịp nhàng , đều đặn . Những cánh tay mềm mại quay phải quay trái những khuôn mặt tươi rói hồn nhiên như ánh nắng ban mai.

                     Sau khi tập xong , chúng em bắt đầu vào lớp ai cũng vui vẻ , tươi cười vì được vui chơi thỏa thích trong giờ ra chơi . Em sẽ luôn luôn vui vẻ và cùng các bạn chơi thỏa thích như hôm nay .

                                        Dài quá mk giúp bn được 1 bài nè 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )