giúp mik làm bài tập làm văn này với mik sẽ vote 5 sao cho ko cope trên mạng nha giúp mik nhớ viết ngắn thôi nha đề bài: cảm nghĩ về 1 loài hoa

Question

giúp mik làm bài tập làm văn này với mik sẽ vote 5 sao cho ko cope trên mạng nha giúp mik nhớ viết ngắn thôi nha
đề bài: cảm nghĩ về 1 loài hoa

in progress 0
Thanh Hà 6 months 2021-08-11T10:31:48+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-11T10:33:35+00:00

     Có rất nhiều loài hoa, nhưng bạn thích hoa nào nhất? Riêng tôi, tôi thích nhất hoa hồng.

     Hoa hồng là loài hoa có gai nhọn như để nhắn gửi, cảm nhận được sự tốt đẹp nhất thì phải trải qua sự khó khăn. Những chiếc lá có hai màu sắc khác nhau, xung quanh lá có những răng cưa như làm cho bông hoa nổi bật hơn. Đặc biệt, hoa hồng mới đẹp rực rỡ như được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có rất nhiều màu như đỏ, trắng, vàng, hồng, đen,… Những nụ hoa hồng khi chưa nở thành hình búp nhọn, khi nở có rất nhiều cánh xếp vào nhau. Những cánh hoa mịn màng, mượt mà như lụa… Nhị hoa màu vàng, đầu nhị có đôi chút phấn trắng như hạt cát vàng lóng lánh. Hoa hồng có hương thơm khác  biệt với các loài hoa khác , hương thơm dịu nhẹ, ngan ngát. Hoa hồng được trồng nhiều trên thế giới, con người đã tạo ra các loài hoa khác nhau, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng (VD: Hoa hồng trắng thể hiện sự trong sáng, tinh khiết). Đặc biệt, hoa hồng rất dễ trồng, chỉ cần tưới nước, bón phân thì cây sẽ trở nên đẹp hơn!

    Em rất thích cây hoa hồng, mỗi ngày đều bắt sâu cho chúng rồi lại tưới nước, tỉa cành, em mong sao cây hoa hồng sẽ luôn phát triển tốt để nở ra những bông hoa tươi thắm, tô điểm cho ngôi nhà của em.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )