giúp e với mai e nộp rùi mọi người viết cho e một đoạn văn ngắn ( từ 5-10 câu) thuyết minh về cảnh biển quê hương ! * Lưu ý: đừng nói tên biển hay tỉn

Question

giúp e với mai e nộp rùi
mọi người viết cho e một đoạn văn ngắn ( từ 5-10 câu) thuyết minh về cảnh biển quê hương !
* Lưu ý: đừng nói tên biển hay tỉnh nha

in progress 0
Farah 7 months 2021-06-22T05:09:59+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-22T05:11:22+00:00

           Quê tôi là một làng quê ven biển, ngày ngày gắn bó với nắng, với gió, với những những làn sóng biển êm đềm của chốn quê yên ả. Mặt trời thả những tia nắng tung tăng nhảy xuống bao trùm lên mặt biển một sắc vàng mỏng nhẹ. Những làn gió đượm mùi biển cả cứ như đang thoải mãi nô đùa đuổi bắt. Phía xa xa là những hàng vẹt xanh đang hòa mình vào điệu hồn của biển. Đâu đó có tiếng chợ cá ồn ào, náo nhiệt với những con cá tươi ngon thân bạc lấp lánh. Theo một chiếc tàu cá ra xa bờ, ta mới thấy rõ cái bao la, kì vĩ của biển. Biển như một người mẹ đang dang tay mở rộng lòng mình ôm ấp tất cả nhứng đứa con của mình. Từng đàn cá bơi lội tung tăng, quẫy đuôi bắn lên những bọt nước trắng xóa. Cái nắng vẫn giòn tan và gió vẫn rì rào hát khúc tình ca. Cảnh vật tuyệt đẹp ấy thật khiến cho người ta không thể nào quên được. 

  0
  2021-06-22T05:11:52+00:00

  Quê hương em là một vùng được bao quanh bởi biẻn. Mặt biển rộng lớn như được tráng bạc. nHằng ngày được nghe sự thì thầm của những cơn sóng nhẹ nhàng như những lời ru truyền cảm của mẹ. Những cơn gió thổi trên mặt nước khiến cho những con sóng li ti đang gợn lăn tăn trên mặt biển. Nước biển xanh và đẹp mọt cách kì lạ. Những cánh buồm vút cao cùng những con hải âu trắng như đang vui đùa với trời đất. Những con người như đàn ong vỡ tổ đứng bên bờ biển để ngắm cảnh hay chờ đón từng con thuyền trở về. Tôi yêu và gắn bó biêt sbao kỉ niệm tại vùng biển yêu dấu này.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )