Giải cho mink vs Viết tiếp câu chuyện thỏ và rùa có lời song ngữ Tiếng Anh

Question

Giải cho mink vs
Viết tiếp câu chuyện thỏ và rùa có lời song ngữ Tiếng Anh

in progress 0
Maris 12 months 2020-11-07T20:07:13+00:00 3 Answers 63 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-07T20:09:10+00:00

  Kết thúc câu chuyện Thỏ đã phải chịu thua Rùa. Bởi vì khinh thường Rùa nên Thỏ đã không nghiêm túc trong cuộc thi chạy, cuối cùng phải chịu thất bại. Và Rùa đã trở thành người chạy nhanh nhất bởi tính kiên trì, nhẫn nại của mình.

  Mặc dù thắng thua đã rõ, nhưng Thỏ ta không chịu khuất phục và cho rằng chỉ vì quá lơ đãng ham chơi ngủ quên nên mới bị thua Rùa. Và quyết định đấu lại với Rùa vào hôm khác.
  Được sự đồng ý của Rùa, vào một buổi sáng đẹp trời khi bình minh thức giấc Thỏ đã có mặt tại nơi thi đấu đứng đợi Rùa. Và trận đấu được diễn ra như đã định. Cũng như lần thi đấu trước, Rùa vẫn căm chỉ từng bước một với những bước chân nặng nhọc tiến về phía trước, trong khi đó Thỏ lao như tên bắn về đích, lần này Thỏ không hề nhởn nhơ ham chơi không khinh thường Rùa mà quyết dành chiến thắng. Cuối cùng Thỏ đã về đích và thắng được Rùa.

  Sau khi thất bại Rùa đã suy nghĩ rất nhiều, nếu thi đấu với Thỏ trên cạn thì Rùa sẽ không bao giờ thắng được Thỏ nên quyết định thách đấu với Thỏ dưới nước. Rồi cuộc thi cũng diễn ra tại một hồ nước lớn trong rừng. Ban đầu khi xuất phát Thỏ cũng cố gắng chạy nhưng dưới nước không thể chạy được như ở trên cạn, càng ra xa Thỏ càng không thể chạy và bơi được. Khi ra đến đoạn nước sâu Thỏ đã đuối sức uống nhiều ngụm nước rất may là Rùa bơi ra kịp kêu Thỏ leo lên và chở Thỏ vào bờ. Thỏ đã khuất phục và chịu thua.

  Thỏ và Rùa bắt tay nhau co rằng mỗi người đều có một thế mạnh riêng không ai được khinh ai cả. Từ đó về sau Thỏ và Rùa tiếp tục là đôi bạn thân trong rừng thương yêu giúp đỡ nhau không còn tranh thắng thua với nhau nữa

  End of story The Rabbit had to give in to the Turtle. Because he despised the Tortoise, the Rabbit didn’t take it seriously in the running competition, and eventually suffered defeat. And the Tortoise has become the fastest runner because of his perseverance and patience.

  Although the victory was clear, the Rabbit did not give in and thought that it was because they were too playful to sleep and lost the Turtle. And decided to fight the Tortoise the other day.
  With the consent of the Tortoise, on a beautiful morning when the awake dawn the Rabbit was present at the arena waiting for the Turtle. And the match went as planned. As with the previous competition, the tortoise is still stabbing one step at a time with heavy steps going forward, while the Rabbit rushes like a shot to the finish line, this time the Rabbit does not neglect the play without despising the Tortoise. decided to win. In the end, the Rabbit finished and won the Turtle.

  After the defeat Turtle has thought a lot, if he competes with the Terrestrial Rabbit, the Turtle will never win the Rabbit so he decides to challenge the Rabbit underwater. Then the competition also took place in a large lake in the forest. At first, when starting out, Rabbit also tried to run but in the water could not run like on land, the further away the Rabbit could not run and swim. When it came to the deep water section, the Rabbit was exhausted to take many gulps of water. Fortunately, the Turtle swam out to tell the Rabbit to climb and carry Rabbit to the shore. The rabbit has surrendered and given up.

  Rabbits and Turtles shake hands, and each one has his or her own strength. From then on, the Rabbit and the Tortoise continued to be the best of friends in the forest, loving each other to no longer compete with each other.

  0
  2020-11-07T20:09:11+00:00

  mk viết tiếp lời cho câu chuyện Rùa và Thỏ nha:

  Thỏ và Rùa bắt tay nhau cho rằng mỗi người đều có một thế mạnh riêng không ai được khinh ai cả. Từ đó về sau Thỏ và Rùa tiếp tục là đôi bạn thân trong rừng thương yêu giúp đỡ nhau không còn tranh thắng thua với nhau nữa

  Rabbits and Turtles shake hands thinking that everyone has their own strength. From then on, the Rabbit and the Tortoise continued to be the best friends in the forest, loving each other to help each other no longer compete with each other.

  0
  2020-11-07T20:09:17+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo khinh thường tiếng anh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )