Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch covid-19 Ko đc Copy mạng đâu nhe!! Làm dài khoảng 500 từ

Question

Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch covid-19
Ko đc Copy mạng đâu nhe!! Làm dài khoảng 500 từ
Sao , cảm ơn, ctlhn đầy đủ nhé!

in progress 0
Hồng Cúc 2 months 2021-08-01T18:08:58+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-01T18:10:46+00:00

   chị mai thân mến!

  Em là linh – em gái của chị đây. Chắc là chị rất bất ngờ khi nhận được bức thư này của em nhỉ? Vì bình thường em luôn rất lười viết. Thế nhưng hôm nay, em cầm bút lên, viết lá thư này gửi chị vì muốn được chia sẻ với anh đôi điều.

  Chắc chị cũng biết, dạo gần đây, đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, thu gặt vô số tính mạng của những con người vô tội. Khiến không biết bao người phải rơi vào cảnh tang thương. Mỗi khi nhìn thấy trên tivi hình ảnh những người dân đau khổ vì phải chia xa người thân, em lại không cầm được nước mắt. Chính vì thế, suốt mấy tháng nay, nước ta luôn trong trạng thái căng thẳng, ra sức thực hiện nhiều biện pháp để phòng tránh lây lan dịch bệnh. Sau thời gian đỉnh dịch, nước ta về cơ bản đã kiểm soát được tình hình, đưa cuộc sống của người dân về trạng thái ổn định thường ngày. Tuy nhiên, cũng vì vậy, có một bộ phận người dân thả lỏng quá mức, dễ đưa đến nguy hiểm. Và em nhận ra rằng, hình như trong đó có cả chị

  Em bắt gặp nhiều lần, khi cùng mẹ đi siêu thị, chị không mang khẩu trang. chị cũng thường xuyên đi chơi liên tục đến những nơi đông người như quán cafe, rạp chiếu phim… và tất nhiên chị không mang theo khẩu trang. chị cũng thưa dần những lần rửa tay, sát khuẩn khi đi từ bên ngoài về. Em biết, những điều đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, không mấy ai để ý và rất nhiều người bạn ngoài kia của anh cũng vậy. Nhưng em vẫn mong anh sẽ thay đổi những thói quen đó. Thực hiện đúng theo những khuyến cáo của bộ y tế. Vì ngoài kia, vẫn còn rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng của đại dịch Covid mà chưa ai kiểm soát hoàn toàn được. Trước hết để bảo vệ cho sức khỏe của chính ánh. Để chị mãi là người chị gái cao lớn, mạnh mẽ, làm tấm gương tốt và luôn bảo vệ cho em. Và sau nữa, là để bảo vệ cho tất cả những người thân, người bạn yêu quý hằng ngày luôn ở bên cạnh anh. chị nhé!

  Em tin chắc rằng chị sẽ làm được. Và tất cả chúng ta – đất nước Việt Nam sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 này mà không để lại bất kì ai ở lại phía sau của dòng chảy thời gian.

  0
  2021-08-01T18:10:54+00:00

  Con chào cả nhà mình ạ.

  Hôm nay sau một thời gian chống chịu với con vi rút mang tên covid-19 thì con cũng đã có thời gian để viết thư cho mọi người rồi ạ. Mọi người trong nhà cứ yên tâm đi nhé. Con vẫn khoẻ lắm , covid -19 nó chả làm gì ảnh hưởng được đến con đâu. Ở đây mọi người cách li an toàn lắm mọi người ạ. Các bác sĩ được mặc những bộ đồ bảo hộ rất an toàn và các bác sĩ tại đây rất thân thiện. Con cách li tại đây mà con được ăn ngon mặc sướng chả phải làm gì vui lắm mọi người ạ.mọi người ở đây yêu thương nhau như một gia đình vậy nên ở nhà mọi người giữ gìn sức khoẻ , không cần lo lắng cho con đâu. Con ở đâu vẫn béo tốt, khoẻ khoắn lắm ạ. Vậy thôi nhé mọi người. Con yêu mọi người nhiều.

  Cho mk 5sa0 nhé????????

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )