em hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 150 chữ miêu tả hình ảnh mẹ hoặc bố khi em được điểm tốt

Question

em hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 150 chữ miêu tả hình ảnh mẹ hoặc bố khi em được điểm tốt

in progress 0
Neala 2 years 2021-02-02T01:42:14+00:00 3 Answers 34 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-02T01:44:05+00:00

  Mỗi khi em đi học về mà có bài kiểm tra người đầu tiên em cho xem đó chính là mẹ của em . Đi học về liền bỏ cặp ngăn nắp trên bàn sau đó lấy trong chiếc cặp ra một tờ giấy kiểm tra tờ giấy hiện con số điểm mười lên tờ giấy nét mực màu đỏ trông rất đẹp . Em chạy xuống nhà dưới , thấy mẹ đang nhặt rau em lại ngồi ngày lên mình của mẹ và giơ tờ giấy điểm mười lên đưa cho mẹ xem gương mặt mẹ nhìn rất tự hào về em , mẹ khen em hết lời và nói với em sẽ thưởng món canh cua do chính tay mẹ em làm . Cứ mỗi lần có bài kiểm tra em đều đưa cho mẹ xem . Mặc dù điểm như thế nào em vẫn luôn luôn đưa mẹ vì mẹ rất muốn biết tình hình học của em . Mỗi lần thấy mẹ làm việc cực khổ em đều cố gắng làm cho mẹ vui bằng cách lấy con số điểm mười cho mẹ xem .

  * Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất , không ai có thể chia cắt tình mẫu tử này cả nên các bạn hãy tôn trong tình mẫu tử nha* 

  Cho mình câu trả lời hay nhất nha 

                     @###Phuonganhhm112 ###@

  *Chúc bạn học tốt*

  0
  2021-02-02T01:44:08+00:00

  Mẹ là người yêu thương em nhất nhà và em cũng rất yêu mẹ. Mẹ có thân hình thanh mảnh cùng với một gương mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn vì dầm mưa, dãi nắng. Biết được sự khó nhọc, vất vả của mẹ khi nuôi em ăn học, em luôn nỗ lực học tập tốt để đạt được điểm cao. Lúc trước, em học rất yếu môn Toán, thầy cô hay trách mắng khiến cho mẹ em rất phiền lòng. Nhưng thực tình, đối với em môn Toán thực sự rất khó. Em đã cố gắng rất nhiều mà cảm giác mình vẫn không thể khá hơn. Em nghĩ sẽ rằng mẹ sẽ không bao giờ hài lòng với kết quả môn Toán của em. Nhưng lòng quyết tâm trong em bỗng lớn dậy khi nghe con bác hàng xóm được gải Nhất môn Toán cấp huyện. Từ đấy, em học hỏi thêm trên mạng, cái gì không hiểu thì hỏi bạn bè hoặc thầy cô. Với cách học này, em tiếp thu bài nhanh hơn và khả năng tính toán cũng cải thiện lên đáng kể. Từ đấy, tôi học hỏi thêm trên mạng, cái gì không rõ thì hỏi lại bạn bè, thày cô. Với cách học hiệu quả tôi tiếp thu bài nhanh hơn và khả năng tính toán cũng cải thiện lên đáng kể. Một hôm, cô trả bài Kiểm tra, tôi vô cùng bất ngờ khi mình được 10 môn Toán.Chẳng chờ đợi lâu, vừa tan học là em chạy vôih về nhà khoe với mẹ. Nghe em nói, mẹ em như không tin vào tai mình. Mẹ em vui lắm. Khuôn mặt mẹ lúc ấy khác hẳn với thường ngày. Khuôn mặt mẹ rạng rỡ hẳn lên. Ánh mắt mẹ như rực sáng, chất chứa trong ấy không còn là nỗi lo toan mà là niềm hạnh phúc, vui sướng. Hơn thế nữa, mẹ mừng rỡ nở một nụ cười cười, một nụ cười đầy tự hào. Mẹ ôm chầm lấy em và nói : “Giỏi lắm, con gái à! Mẹ biết là con sẽ làm được mà. Cố gắng học tập tốt nhé!” Nghe câu nói của mẹ mà em ấm lòng, cảm động và hạnh phúc vô cùng. Cũng từ đấy, em càng cố gắng học tập nhiều hơn nữa, cố gắng để cho mẹ tự hào về em, cố gắng để không phụ lòng mẹ đã nuôi nấng, dạy dỗ em suốt bao nhiêu năm, cô gắng để nụ cười ấy mãi trên đôi môi của mẹ.

  0
  2021-02-02T01:44:19+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo đoạn văn tả mẹ các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )