Em hãy viết một đoạn văn miêu tả căn phòng Em đang ở có sử dụng biện pháp biểu cảm ai làm tốt Thì mình cho năm saoluôn nhé

Question

Em hãy viết một đoạn văn miêu tả căn phòng Em đang ở có sử dụng biện pháp biểu cảm ai làm tốt
Thì mình cho năm saoluôn nhé

in progress 0
Jezebel 2 months 2021-07-21T12:17:10+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T12:18:19+00:00

  Khi xây nhà, bố dành cho em một căn phòng nhỏ xinh trên tầng hai. Phòng chỉ rộng khoảng 20m2 nhưng cũng đủ để trở thành thế giới riêng của em.Bước qua cánh cửa gỗ được đánh véc ni nâu bóng là một căn phòng được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Phía bên trái là một chiếc gường đơn trải ga màu hồng rất dễ thương. Nằm trên đó em thấy rất thoải mái và thích thú vì có thể nhìn ngắm bức tranh thiên nhiên được vẽ trên tường. Bên cạnh giường là một cái giá gỗ to có rất nhiều ngăn nhỏ. Ở những ngăn trên cùng em đặt nào sách, nào vở, cả hộp màu nước và bộ bút chì bố mới mua cho nhân dịp sinh nhật. Còn ngăn dưới là ngôi nhà của những anh chàng truyện tranh. Trong cùng là truyện Đô-rê-mon, ở giữa là truyện nhóc Ma-rư-cô phía ngoài là truyện cổ tích An-đéc-xen. Tất cả đều được sắp xếp ngăn nắp. Phía bên phải của gian phòng, ba kê cho em một chiếc tủ ngang sơn màu xanh nhạt vơi các đường viền màu vàng trông rất bắt mắt. Hai bên tủ là các ngăn rộng đủ cho em đựng những bộ quần áo mặc đi học và mặc ở nhà. Ngăn giữa có một lớp cửa kính trong suốt. Trong đó là bộ sưu tập gấu nhồi bông, búp bê và rất nhiều chiếc tẩy xinh xắn đủ mọi hình dáng, kích cỡ. Chúng là niềm tự hào của em với bạn bè đến thăm. Gần cửa sổ, ba kê cho em một bộ bàn ghế bằng nhựa tổng hợp màu xanh lục. Bên trên mặt bàn là một cây đèn nê – ông nhỏ, bệ đèn có chiếc giá cắm bút bằng nhựa màu hồng nhạt. Còn chiếc ghế thì có lưng rựa nên em ngồi thật thoải mái. Buổi sáng, nắng sớm luồn qua khe cửa, rọi lên bàn những vệt sáng lung linh. Cùng với những chị gió tinh nghịch, chúng như nhảy múa theo nhịp bút viết lên những trang vở còn thơm mùi giấy mới.Em cảm thấy rất thích căn phòng này vì nó như 1 là thế giới đầy thú vị .Ở đây em có thể tự do cùng vui đùa thỏa thích.

  0
  2021-07-21T12:19:08+00:00

       mỗi người ai cũng phải có một căn phòng của riêng mình , tôi cũng vậy . Tôi cũng có một căn phòng chỉ của riêng tôi . Đối với tôi đó là căn phòng đẹp nhất cũng là cánh cửa cho tôi bước vào bắt đầu làm việc . Trong phòn tôi có rất nhiều đồ đạc như tử , giường , bàn học , bàn học nhóm , … . mọi thứ được tôi sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp . Vì tôi ưa sạnh lên lúc nào cũng quét căn phòng thật sạnh để nhìn sẽ đẹp hơn . Mỗi khi đi đâu , hay mệt mỏi tôi luôn đi vào trong phòng nằm xuống giường để nghỉ mệt . Căn phòng này đã gắn bó với tôi hai năm rồi tình đến đây là năm thứ 3 tôi đã có nhiều niềm vui và gắn bó với nó rất nhiều . Tôi rất yêu căn phòng của tôi . Tôi sẽ luôn gử gìn nó thật cẩn thận để cho nó không xấu xí và bẩn thỉu .

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )