em hãy viết một bức thư cho bạn ở nơi xa kể về hà nội thân yêu của em trong những ngày tháng tư này.trong thư,có sử dụng phép tu từ đã học.Gạch chân v

Question

em hãy viết một bức thư cho bạn ở nơi xa kể về hà nội thân yêu của em trong những ngày tháng tư này.trong thư,có sử dụng phép tu từ đã học.Gạch chân và chú thích

in progress 0
Sigridomena 1 year 2020-12-08T12:20:48+00:00 3 Answers 33 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-08T12:22:43+00:00

  * Tham khảo nha !

  – Chúc bạn học tốt

  – Bài tôi tự làm nha !

                                                                                                               Hà Nội, ngày 3/5/2020

    Chào bạn, Nghi thân yêu !

    Tôi là …. ( tên người gửi ) đây, hôm nay muốn được tâm sự với bạn về quê hương tôi một chút. Chắc hẳn là bạn có biết những con virus Corona đang hoành hành khắp thế giới mà đúng không ? Cũng vì nó mà Hà Nội quê hương tôi đã phải ngày đêm lo lắng, sợ hãi. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lại chùn bước và nản lòng. Quê Hà Nội tôi là thế đấy, tuy lo thì lo nhưng vẫn đứng vững trước nguy hiểm của dịch bệnh. Ôi, thân thương lắm ! Hà Nội ở đây đã phải đóng cửa nhiều tuần liền để phòng, chống dịch Covid-19. Ngày trước, lúc nào đường xá cũng tấp nập người qua lại, xe cộ thù ùn tắc mãi không ngưng, ai ai cũng bận rộn với công việc hàng ngày của mình, ánh nắng chảy đầy vai. Nhưng chợt, lũ virus xuất hiện làm đảo lộn cả cuộc sống của chúng ta. Đừng xá thì vánh tanh không một bóng người; ai cũng phải ở nhà vì sự an nguy của bản thân, gia đình và xã hội; nhiều người phải mất việc; … Nhưng nay, dịch bênh đã và đang được kiểm soát rất tốt bởi lực lực và tinh thần của người dân Việt Nam tôi ” Chống dịch như chống giặc ”. Hà Nội quê tôi ở cũng dần được dở bỏ lệnh phong tỏa ở một số nơi trong tỉnh. Ôi, tôi vui lắm !

       Và tôi cũng mong rằng nơi bạn ở cũng sẽ được như chỗ của tôi. Mau chóng chiến thắng dịch bệnh và mang lại niềm vui cho mọi người. 

  Tạm biệt, bạn thân yêu !

        Tên người gởi.

  – Hoán dụ: gạch chân

  – Ẩn dụ: in đậm

  0
  2020-12-08T12:22:44+00:00

  Bạn phóng to ảnh lên để xem nha

  Sáng nay mk vừa lm á

  em-hay-viet-mot-buc-thu-cho-ban-o-noi-a-ke-ve-ha-noi-than-yeu-cua-em-trong-nhung-ngay-thang-tu-n

  0
  2020-12-08T12:22:51+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo những bức thư gửi bạn thân hay nhất các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )