Em hãy viết một bài văn về thày cô và mái trường mến yêu (k chép mạng)

Question

Em hãy viết một bài văn về thày cô và mái trường mến yêu (k chép mạng)

in progress 0
Cherry 7 months 2021-07-06T03:57:01+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-06T03:58:42+00:00

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà ta gọi ngôi trường “ngôi nhà thứ 2”. Vì đó là nơi gieo hạt giống ước mơ giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực cho ta cảm nhận đc tình bạn bè thầy trò ,nơi đó giúp chúng ta học những tri thức , cách rèn luyện kĩ năng đạo đức ,cách sống.
    Ai mà chẳng yêu mái trường mik hc. Và với tôi trường THCS…. Là mái trường thứ 2 của em mà còn là ngôi nhà thứ 2 nz.Trường em dc xây dựng vào năm … Khó có thể nào quên được những ngày đầu tiên bước vào lớp mới, phải dần làm quen với một sự thay đổi thực sự khi phải rời xa những gì đã quá quen thuộc đến nỗi như một phần của cuộc sống và nó đối với tôi nó còn khó hơn gấp bội lần. Dần dần tôi cũng đã có thể làm quen được gần hết các bạn trong lớp. Ba mươi sáu con người mỗi người một vẻ, nhưng chúng tôi là một tập thể, chúng tôi luôn đoàn kết và gạt bỏ những cái tôi của mình. Những người bạn là những người đồng hành tuyệt vời luôn sát cánh bên tôi trong con đường học tập. Nhưng để nói tôi của ngày hôm nay một con người trưởng thành hơn rất nhiều thì thầy cô mới là những người có công rất lớn, thầy cô như là những người cha người mẹ thứ hai dạy dỗ chúng tôi thành . Ngôi trường của tôi không đồ sộ như các ngôi trường ở những thành lớp nhưng đối với tôi nó đặc biệt nhất. Những kỉ niệm về thầy trò những dứa bạn thân thì đối với tôi mà nói không bao giờ quên đc.
    Tôi yêu lắm sân trường này mỗi khoảng nền đất, mỗi chiếc ghế đá đều in đánh dấu những kỉ niệm đẹp về mỗi lần chơi đùa nói chuyện rôm rả với lũ bạn. Nhớ lắm những kỉ niệm buồn vui những lúc sát cánh bên nhau những lúc vượt qua khó khăn trong học tập và những tình yêu “chớm nở” những rung động đầu đời những cảm xúc ngây ngô, vụng dại tuổi mộng mơ, tình yêu thời “cắp sách”. Nó thật đẹp!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )