Em hãy tả về chiếc hộp bút của em.

Question

Em hãy tả về chiếc hộp bút của em.

in progress 0
Eirian 11 months 2021-02-19T01:12:43+00:00 3 Answers 19 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-19T01:14:41+00:00

  Trong học tập, bên cạnh chúng ta có rất nhiều những vật dụng quen thuộc và cần thiết. Một trong số đó chính là chiếc hộp bút để đựng đồ dùng học tập. Em cũng có một chiếc hộp bút nhỏ để đi học, đó là món quà mà bố đã tặng em nhân dịp sinh nhật vừa qua.

  Hộp bút của tôi được làm bằng chất liệu nilong. Có thể gọi chính xác nó là túi đựng bút. Bởi nó có hình dáng một chiếc túi. Chiếc túi bút hình trụ rỗng, hai đáy hình tròn được bao quanh một lớp vải cứng và dày để túi không bị rách ở hai đầu. Khác với hộp bút thông thường, ở hai bên gân túi có chiếc khóa kéo. Chỉ cần mở khóa kéo là có thể lấy đồ ra khỏi túi cũng như cất đồ vào trong túi. Được làm bằng vải, nên họa tiết trên chiếc túi bút này cũng khá đơn giản. Chỉ là những hình vuông, khối rubic, zích zắc. những hình thù này với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, nâu, đen, nổi bật trên nền vải xanh trời nền nã. Ở một đáy tròn của túi bút có kèm một chiếc quai nhỏ xinh. Chiếc quai đó có tác dụng giúp người dùng mang theo, cầm nắm dễ dàng. Diện tích trong túi khá rộng, là một khoảng trống tiết diện tròn đúng với hình dáng của chiếc túi. Chiếc túi dài chừng 27cm, đáy có đường kính khoảng 4 cm. Diện tích bên trong đủ để tôi giữ gìn bút thước và các đồ dùng học tập khác của mình. Nó rất nhỏ gọn. cả một đống đồ nhỏ nhặt của tôi đều được cất giữ trong đó. Nhưng nó có thể chứa được rất nhiều. Khóa kéo của chiếc túi rất trơn và dễ kéo. Vải được dùng để làm túi bút cũng được thiết kế đặc biệt. Nó bền màu hơn vải thường, cũng không thấm nước. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc bảo quản đồ dùng học tập cũng như độ bền của chiếc túi. Ngoài ra, chiếc túi còn khá đẹp mắt với những họa tiết lạ.

  Em luôn yêu quý và giữ gìn hộp bút thật cẩn thận. Nó không những là người bạn đồng hành cùng em mỗi ngày tới trường mà còn là kỉ niệm của chị gái mà em luôn trân trọng.

  0
  2021-02-19T01:14:43+00:00

  Trong cái đồ dùng mà em có,thì hộp bút là đồ mà em thích nhất.Đấy là món quà mà mẹ em đã tặng cho em,vì thế,em vô cùng trân trọng nó.

  Chiếc hộp bút của em được mẹ tặng từ 2 năm trước vào dịp sinh nhật lớp 3 của em.Từ đó nó là đồ dùng mà em yêu quí và trận trọng nhất.Chiếc hộp bút ấy được làm từ vải dày. Nó được làm bằng chất liệu nilong. Hộp bút có hình trụ rỗng, có màu xanh rất đẹp.Hộp bút của em có hình chữ nhật, chiều dài khoảng hai lăm xăng-ti-mét, chiều rộng khoảng tám xăng-ti-mét và cao chừng bốn xăng-ti-mét. Kích thước như vậy vừa không quá to, lại không quá nhỏ, rất vừa vặn xinh xắn khi cho vào cặp xách ngoài ra nó còn có hai đáy hình tròn được bao quanh một lớp vải cứng và dày để túi không bị rách ở hai đầu.Nắp hộp và thân hộp được khớp nối với nhau và có nút để bật mở dễ dàng .Hộp bút của em được làm bằng vải, nên họa tiết trên chiếc túi bút này cũng khá đơn giản. Chỉ là những hình vuông, khối rubic, zích zắc. Khi mở hộp ra, các ngăn nhỏ chồng lên nhau hiện ra. Ở một đáy tròn của túi bút có kèm một chiếc quai nhỏ xinh. Chiếc quai đó có tác dụng giúp người dùng mang theo, cầm nắm dễ dàng. Diện tích trong túi khá rộng, là một khoảng trống tiết diện tròn đúng với hình dáng của chiếc túi.  Diện tích bên trong đủ để tôi giữ gìn bút thước và các đồ dùng học tập khác của mình. Nó rất nhỏ gọn. cả một đống đồ nhỏ nhặt của tôi đều được cất giữ trong đó. Nhờ có chiếc hộp bút mà các đồ của em không bị rơi ra,nó bảo vệ cho các đồ vật khác trong hộp.Thật là quả cảm.

  Nhờ có chiếc hộp bút này mà em mới thấy những đồ vật thật an toàn.Công dụng củ chiếc hộp bút thật hạy.Chiếc hộp bút của em đã theo em từ những ngày đầu đến trường cho tới tận bây giờ, có thể nói nó vẫn giữ nguyên được giá trị cũng như vẻ đẹp của nó,nó đã cùng em trải qua biết bao nhêu thăng trầm. Khóa kéo của chiếc túi rất trơn và dễ kéo. Vải được dùng để làm túi bút cũng được thiết kế đặc biệt. Nó bền màu hơn vải thường, cũng không thấm nước. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc bảo quản đồ dùng học tập cũng như độ bền của chiếc túi. 

   Em hứa sẽ giữ gìn hộp viết cẩn thận và thật sự hạnh phúc khi lúc nào những đò dùng của em thật gần gũi, thân thương.

  KHÔNG HỀ CHÉP MẠNG NHA

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  0
  2021-02-19T01:14:49+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo cách làm hộp bút bằng vải các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )