em hãy giới thiệu 1 người bạn mà em yêu quý ( ko chép mạng nếu chép tớ sẽ báo cáo) xin mọi người giúp vs ạ ^^ nếu đc tớ sẽ cho 5 sao + cảm ơn + ctlhn

Question

em hãy giới thiệu 1 người bạn mà em yêu quý ( ko chép mạng nếu chép tớ sẽ báo cáo)
xin mọi người giúp vs ạ ^^
nếu đc tớ sẽ cho 5 sao + cảm ơn + ctlhn cho người đầu tiên nhé

in progress 0
Thanh Hà 5 months 2021-08-09T14:49:41+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-09T14:50:49+00:00

  Những năm tháng tuổi thơ được học dưới mái trường Tiểu học, em có rất nhiều bạn tốt. Bạn nào cùng dễ thương và đáng mến nhưng em thích rất là bạn Thuỳ Dương.

     Thuỳ Dương năm nay tròn mười tuổi, bằng tuổi em. Dáng người bạn nhỏ nhắn, đi đứng nhanh nhẹn. Bạn có khuôn mặt tròn trĩnh trông rất dễ thương. Đôi mắt bồ câu đen láy sáng long lanh. Đôi mắt ấy biết vui, biết buồn, biết thông cảm với bạn bè xung quanh. Đôi môi đỏ như son luôn nở nụ cười tươi như hoa. Mái tóc của Thuỳ Dương đen nhánh và dài như suối xõa xuống bờ vai tròn trịa trông thật đáng yêu.

     Hằng ngày, Thuỳ Dương đên trường với bộ đồng phục quen thuộc váy xanh, áo trắng. Chiếc khăn quàng đỏ trên vai như cánh bướm. Thuỳ Dương nói năng rất nhỏ nhẹ, tính tình hiền lành, chan hoà với mọi người, luôn giúp đỡ những bạn học yếu. Có điều gì bạn bè không hiểu, Dương đều tận tình giúp đỡ. Trong giờ học Dương thường phát biểu ý kiến xây dựng bài. Bài làm của Dương luôn đạt điểm cao.

     Ở trường, Dương là một học sinh giỏi, về nhà, Dung là một người con ngoan. Dung giúp mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, hướng dẫn cho em học. Có lần Dung tâm sự: “Cha mẹ phải làm việc vất vả để cho mình ăn học, mình phải học giỏi và ngoan ngoãn để cha mẹ vui lòng”.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )