em hãy giải thích nhan đề chiếc lá cuối cùng. EM hãy viết 1 đoạn văn từ 6-8 câu

Question

em hãy giải thích nhan đề chiếc lá cuối cùng. EM hãy viết 1 đoạn văn từ 6-8 câu

in progress 0
Maris 1 year 2021-07-08T23:19:22+00:00 2 Answers 20 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-08T23:20:23+00:00

  Đó là chiếc lá thường xuân do cụ Bơ-men đã vẽ với mong muốn truyền thêm niềm tin và hi vọng để Giôn-xi chiến thắng bệnh tật. Chiếc lá sinh động giống như thật, được vẽ bởi một ngươi nghệ sĩ tâm huyết, ông đã vẽ bằng cả tấm lòng.

  – Chiếc lá cuối cùng là hình tượng nghệ thuật, xuyên suốt tác phẩm. Đó chính là biểu tượng của lòng nhân ái, vị tha cao cả. Đó còn là biểu tượng của nghệ thuật chân chính- nghệ thuật vì con người.

  0
  2021-07-08T23:20:42+00:00

  Giải thích nhan đề Chiếc lá cuối cùng : 
  – Đó là chiếc lá thường xuân do cụ Bơ-men đã vẽ với mong muốn truyền thêm niềm tin và hi vọng để Giôn-xi chiến thắng bệnh tật. Chiếc lá sinh động giống như thật, được vẽ bởi một ngươi nghệ sĩ tâm huyết, ông đã vẽ bằng cả tấm lòng.
  – Chiếc lá cuối cùng là hình tượng nghệ thuật, xuyên suốt tác phẩm. Đó chính là biểu tượng của lòng nhân ái, vị tha cao cả. Đó còn là biểu tượng của nghệ thuật chân chính – nghệ thuật vì con người.

  Cụ Bơ men trong tác phẩm “chiếc lá cuối cùng “ là một người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng yêu thương.Vì thương cô họa sĩ trẻ Giôn-xi – người đang tuyệt vọng vì bệnh tật và phó mặc cđ mk cho chiếc lá cuối cùng trên cây thường xuân , mất cụ đã k quản gió rét mà vẽ lên chiếc lá cuối cùng gắn vào cây.Chiếc lá ấy được xem như một kiệt tác.Nó đã cứu sống tâm hồn đang chết dần của Giôn-xi , mang lại niềm tin để cô gái trẻ mạnh mẽ vượt qua bệnh tật. Chẳng những vậy, nó là kết quả của tình yêu thương con ng sâu sắc của cụ Bơ-men.Để hoàn thành tp ấy, cụ đã phải đánh đổi bằng mạng sống của mk.Cái chết ấy đổi lại được mạng sống của 1 tâm hồn Giôn-xi đang tàn lụi.Nó cũng chứng minh cho ta thấy nt chân chính luôn luôn hướng về con ng, và phục vụ cho con ng.Nt k vô tri mà nó đánh thức những cảm xúc tưởng chừng như ngủ quên của con ng để ta thấy cđ này thật đáng sống hơn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )