Dưới đây là tác phẩm của hoạ sĩ vẽ tranh minh họa người Ý Davide Bonazzi. Hãy viết một đoạn văn 12 câu để bàn luận về vấn đề được đặt ra từ bức tranh

Question

Dưới đây là tác phẩm của hoạ sĩ vẽ tranh minh họa người Ý Davide Bonazzi. Hãy viết một đoạn văn 12 câu để bàn luận về vấn đề được đặt ra từ bức tranh trên: Chỉ những ai dũng cảm bước đi thì mới nhận ra thế giới này mới thật bao la làm sao!
duoi-day-la-tac-pham-cua-hoa-si-ve-tranh-minh-hoa-nguoi-y-davide-bonazzi-hay-viet-mot-doan-van-1

in progress 0
Thành Đạt 12 months 2021-02-18T04:24:31+00:00 2 Answers 38 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-18T04:26:27+00:00

  Chỉ những ai dũng cảm bước đi thì mới nhận ra thế giới này mới thật bao la làm sao!”. Điều đó là hoàn toàn đúng đắn. Vậy dũng cảm là gì? Dũng cảm là kiên cường, không nhút chí, vững tay chèo khi vượt qua bão tố của cuộc đời. Người có lòng dũng cảm là người luôn biết đứng dậy sau mỗi vấp ngã. Vấn đề được đặt ra từ bức tranh trên đã đưa đến cho chúng ta một thông điệp vô cùng ý nghĩa đó là thế giới này rất rộng lớn, không phải ngày một ngày hai là bạn có thể khám phá được hết những điều tiềm ẩn trong nó. Chính bởi vậy mà bạn phải có lòng dũng cảm, dám vượt qua thử thách để có thể tìm hiểu được “chân tơ kẽ tóc” của cuộc sống này. Thật vậy, cuộc sống ngoài kia với bao la những điều bí ẩn đang chờ đợi bạn khám phá. Ví như nhà bác học Ê đi sơn, để phát minh ra đèn điện, ông đã phải trải qua biết bao thất bại cùng vô số những điều mà ông không hề lường trước được mà thế giới đã mang lại. Thử hỏi xem nếu ông có lòng dũng cảm, kiên cường làm sao Ê – đi – sơm có thể sáng chế ra đèn điện. Cuộc sống luôn có nhiều điều mới lạ, đòi hỏi chúng ta vừa phải kiên trì vừa phải có đủ những kĩ năng thiết yếu để có thể bước vững chắc, chinh phục được thế giới rộng lớn kia. Vì vậy, mỗi người hãy rèn luyện tích cực, trang bị cho mình những yếu tố cần và đủ để có thể chinh phục được thế giới.

  0
  2021-02-18T04:26:40+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo hoa si ve tranh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )