Đóng vai một tuyên truyền viên và viết một đoạn văn 5 đến 7 câu về tác hại của việc sử dụng bao bì ni lông Không chép mạng nha

Question

Đóng vai một tuyên truyền viên và viết một đoạn văn 5 đến 7 câu về tác hại của việc sử dụng bao bì ni lông
Không chép mạng nha

in progress 0
Khang Minh 1 week 2021-07-22T22:49:50+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T22:50:53+00:00

  xin chào mọi người,tôi là tuyên truyền viên.Hôm nay tôi sẽ tuyên truyền cho mọi người về tác hại của bao bì ni lông.Các bạn cũng đã biết chúng làm cho môi trường ô nhiễm .Nguy hiểm nhất là khi bao bì ni-lông bị đốt, các khí thải ra đặc biệt là khí đi-ô-xin có thể gây ngộ độc, gây ngất, khó thở, ho ra máu ảnh hưởng đến các tuyến nội tiết, giảm khả năng miễn dịch, gây rối loạn chức năng, gây ung thư và các dị tật bẩm sinh cho trẻ sơ sinh.Chúng tuy rất nhỏ nhưng rất nguy hiểm đúng không các bạn?Vậy thì từ giờ chúng ta hãy sự dụng túi vải dùng nhiều lần thay cho túi ni lông dùng 1 lần nhé!Cảm ơn đã nghe bài tuyên truyền của tôi.

  0
  2021-07-22T22:51:32+00:00

  Nếu nói về những phát minh mang tính cách mạng của nhân loại, người ta sẽ liệt loại phát minh ra bao bì ni lông là tội phá hoại rất đáng để phỉ nhổ. Nhưng khổ một điều, nó lại quá tiện dụng, tiện dụng đến mức người ta cứ sử dụng mà chẳng thèm phải suy nghĩ.

  Bao bì ni lông, sở dĩ nó mang hại là do con người dùng nó quá nhiều, dùng 1 lần rồi bỏ nên tạo rác thải tràn lang, khó tự phân hủy phải mất đến 140 năm, đốt thì ô nhiễm thủng tầng Ozon, thu gom tái chế thì tốn nhiều công sức và không sinh lời.

  Chính rác thải tràn đầy nên trông nó dơ bẩn và lẫn vào thức ăn của chim cá gây nguy hại môi trường sinh tồn của động vật tự nhiên…

  Khuyến cáo: Tất cả mọi người hãy hạn chế sử dụng bao bì ni lông sử dụng 1 lần, (ngoại trừ bản thân mình).

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )