Do một lỗi lầm nào đó mà em bị phạt buộc phải biến thành một con vật (con vật cụ thể do học sinh chọn) trong thời hạn ba ngày . Trong ba ngày đó, em đ

Question

Do một lỗi lầm nào đó mà em bị phạt buộc phải biến thành một con vật (con vật cụ thể do học sinh chọn) trong thời hạn ba ngày . Trong ba ngày đó, em đã gặp những điều thú vị và rắc rối ? Vì sao em mong chóng hết hạn để trở lại làm người ?
Mong mọi người giúp mik ! hứa sẽ cho ctlhn và 5*.
Lưu ý : ko sao chép trên mạng , viết 5 đến 12 câu.

in progress 0
Nguyệt Ánh 7 months 2021-07-06T08:06:48+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-06T08:08:16+00:00

    Trong một lần, tôi đã nói dối mẹ nên tối hôm đó khi đi ngủ tôi đã biến thành một con mèo và trong thời hạn ba ngày tôi mới có thể trở lại thành người. Trong ba ngày đo tôi đã gặp rất nhiều điều thú vị và hay ho nhưng cũng gặp những chuyện khá rắc rối. Ngày đầu tiên, đang dạo chơi dưới gốc cây tôi đã gặp một anh mèo cũng giống tôi, điều kì lạ là tôi hiểu được tiếng mèo. Anh mèo ấy đã dẫn tôi đi chơi và làm quen với những con mèo khác. Ngày thứ hai, tôi bắt đầu thấy đói nên đã chạy về nhà tìm mẹ nhưng mẹ lại không nhận ra tôi và còn đuổi tôi đi. May có anh mèo hôm qua chia nửa phần cơm của anh ấy cho tôi. Đã đến ngày thứ ba, ngày cuối cùng tôi trở thành mèo. Nhưng hôm đó không thấy anh mèo đâu nên tôi phải tự đi kiềm thức ăn. Ôi! Chẳng có gì có thể ăn được, đành phải nhịn ăn ngày hôm đó. Tôi đến tôi đã mệt lã, nằm dưới gốc cây tôi ước gì mình nhanh chóng được trở lại thành người. Vừa buồn ngủ, vừa đói lại mệt chỉ mong có thể trở lại như cũ, Trong cơn đói, tôi tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ nói dối với mẹ nữa và tôi thiếp đi khi nào không hay. Đang mơ màng thì tôi nghe có tiếng “Dậy đi, trễ học rồi con ơi”. Tôi bật tỉnh dậy thấy mình đang nằm trên giường. Hóa ra tôi đang mơ, làm sợ khiếp vía. Từ đó tôi chẳng dám nói dối mẹ lần nào nữa.

    CHÚC CẬU HỌC TỐT. MONG ĐƯỢC VOTE 5* VÀ HAY NHẤT. HIHI!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )