Đề bài: Miêu tả quang cảnh giờ ra chơi ở trường em . Giúp mình với mọi người ơi????????????

Question

Đề bài: Miêu tả quang cảnh giờ ra chơi ở trường em .
Giúp mình với mọi người ơi????????????

in progress 0
Minh Khuê 8 months 2021-06-02T11:30:28+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-02T11:31:59+00:00

  Trong không khí yên bình của ngôi trường, bỗng vang lên âm thanh của tiếng trống: Tùng… tùng… tùng… Đó là âm thanh báo hiệu một giờ ra chơi vui vẻ được bắt đầu. Cùng lúc đó, từ các cửa lớp, các bạn học sinh ùa ra sân trường như bầy ong vỡ tổ.

  Với sự xuất hiện của những bạn học sinh, sân trường mới lúc trước còn rộng rãi đến thế mà giờ đây đã nhanh chóng trở nên chật chội. Góc nào cũng có những cô bé, cậu bé ríu rít trò chuyện. Nhưng chỉ vài phút sau, các bạn ấy lại dàn ra, xếp thành từng hành ngăn nắp. Vì để bắt đầu giờ ra chơi, thì các bạn học sinh cần phải tập thể dục trước đã. Những động tác đơn giản giúp thư giãn cơ thể được thực hiện nghiêm túc trên nền nhạc sôi động, giúp năm phút thể dục trôi qua nhanh chóng. Sau lời nhận xét của thầy tổng phụ trách, các bạn ấy liền tách ra, gộp lại thành từng nhóm nhỏ để bắt đầu vui chơi.

  Ở góc sân trống lớn, là những nhóm chơi đá cầu, nhảy dây, đuổi bắt. Cùng với đó, là những nhóm bạn đứng quan sát và cổ vũ nhiệt tình. Mỗi khi một bàn thắng được ghi, là một đợt reo hò ăn mừng không kém gì trong các giải đấu lớn. Ở góc sân có nhiều bóng mát, là những nhóm chơi ô ăn quan, chơi bắn bi… Sự điệu nghệ và tính toán tỉ mỉ của từng bước đi khiến mọi người phải tập trung hết sức để quan sát. Nơi những hàng ghế đá, là các nhóm bạn sôi nổi bàn tán về đủ đề tài lý thú. Đó là về kì thi sắp đến, về chuyến du lịch vừa trải qua, về những bộ phim hấp dẫn, về cả những món ăn, trang phục yêu thích nữa. Dù nói mãi cũng chẳng thể nào hết chuyện được. Cứ như vậy, giờ ra chơi trôi qua một cách nhanh chóng trong sự sung sướng của các bạn học sinh. Bỗng, ba tiếng trống quen thuộc lại vang lên, tuyên bố chấm dứt giờ ra chơi. Tuy tiếc nuối, nhưng các bạn vẫn nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ rồi quay trở lại lớp học. Cả sân trường phút chống rộng thênh thang, cô đơn đến lạ kì. Cả hàng cây, ghế đá lại trầm lắng, chờ đợi giờ giải lao tiếp theo để được hội ngộ với những bạn nhỏ đáng yêu.

  Nhờ có giờ giải lao, mà học sinh chúng em được vui chơi, thư giãn sau các tiết học căng thẳng.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT!

  0
  2021-06-02T11:32:05+00:00

  EM ĐANG HỌC Ở TIẾT VĂN CÔ ĐÀO THÌ BỖNG DƯNG,NGHE TIẾNG TRÓNG “TÙNG TÙNG TÙNG” THẬT VANG DỘI,CẢ LỚP ĐÚNG DẬY CHÀO CÔ ĐÀO RỒI LỄ PHÉP ĐI XUỐNG SÂN TRƯỜNG,CÁC BẠN CHẠY ÙA XUỐNG NHƯ ĐÀN ONG VỠ TỔ,CÁC BẠN TRỐNG RẤT VUI TƯƠI,SAAN TRƯỜNG THẬT ỒN ÀO VÀ NÁO NHIỆT,CÓ MỘT SỐ BẠN NAMM THÌ CHƠI DÍ BẮT,MỘT SỐ BẠN NỮA THÌ CHƠI KÉO CO,CÒN EM,VÀO GIỜ RA CHƠI,EM THƯỜNG XUỐNG THƯ VIỆN TRƯỜNG MÌNH,THƯ VIÊN RẤT YÊN ẮNG,EM THƯỜNG VÀO ĐÂY ĐỌC HOẶC CHƠI CỜ VUIVOIWS BẠN ĐỂ GIẢI TOẢ TRÍ ÓC,THƯ VIỆN CHÍNH LÀ NÓI MỞ MANG CHO EM NHỮNG KIẾN THỨC,BỐNG M ĐNAG ĐỌC TRUYỆN TRONG MỘT SỰ TÒ MÒ THÌ 3 TIẾNG TRỐNG LỨC NÃY LẠI VANG LÊN “TÙNG TÙNG TÙNG”EM TỪ TỪ LÀM DÂU CUỐN SÁCH VÀ XẮP XẾP LẠI TỬ SÁCH THẬT NGĂN NẮP,CẢ LÓP XẾP HÀNG TỪ TỪ LÊN LỚP,AI AI CŨNG TRONG VẺ MẶT VUI TƯƠI.GIỜ RA CHƠI TUY NGẮN NHƯNG CŨNG LÀ THỜI GIAN GIƯPS EM GIẢI TOẢ TINH THẦN SAU NHỮNG TIẾT HỌC CĂNG THẲNG

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  NHÓM TUYỂN THÀNH VIÊN CHĂM CÀY!!!!!
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~https://hoidap247.com/nhom-469

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )