Đề bài : Em hãy tả ngôi nhà của em (nhà cấp 4 ) lưu ý không chép mạng . Mọi người ai giúp đc ạ????

Question

Đề bài : Em hãy tả ngôi nhà của em (nhà cấp 4 ) lưu ý không chép mạng . Mọi người ai giúp đc ạ????

in progress 0
Adela 3 months 2021-06-18T09:54:30+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-18T09:56:08+00:00

  Dù ai đi bất cứ nơi đâu cũng đều có một nơi để trở về. Đó chính là ngôi nhà của chúng ta .Ngôi nhà là nơi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người chúng ta . Đó là nơi mà hằng ngày cùng em chia sẻ biết bao niềm vui  biết bao nỗi buồn, hạnh phúc bên những người thân yêu! Sau mỗi buổi học ở trường, em thường mong mẹ đến đón về ngôi nhà nhỏ bé của mình. Nơi ấy, mọi thứ đã quá đỗi thân thương đối với em.

  Ngôi nhà của em không được xây bằng xi măng cốt thép. Nó được làm bằng gỗ tre mộc mạc, đơn sơ là kỉ niệm về ông bà của  em . căn nhà đơn sơ chỉ có 4 phòng .

  Vị trí căn nhà rất thuận lợi và thoáng mát do nằm trong hẻm lớn có nhiều cây xanh. Từ cổng đi vào là một khoảng sân rộng đủ cho ông trồng nhiều cây kiểng rất đẹp 

  Phòng khách được bố trí sắp xếp hài hòa và đẹp mắt Trên bàn luôn có một bình hoa pha lê do chính tay chị em làm. Phía trên tường, bố mẹ em treo một chiếc gương lớn để tạo cho căn phòng như rộng rãi thêm. Phía đối diện là để kệ ti vi. Trên tường có treo có treo một bức tranh hoa sen cá chép rất đẹp. Thi thoảng, mẹ em mua một lọ hoa tươi đặt trong phòng khách để cho căn phòng thêm phần sinh động và thoang thoảng mùi thơm hoa .

  Phòng của em và chị được kê một chiếc giường to có nệm rất dày. Tủ quần áo và kệ để sách vở được chị dọn dẹp mỗi ngày. Cuối nhà, phòng ăn và bếp nấu nướng được ghép chung. Trong phòng ăn có đủ tiện nghi như bếp ga, lò vi ba, bồn rửa chén, tủ lạnh. Giữa phòng, một bàn tròn bằng pha lê màu trà có sáu ghế xếp xung quanh. Gian bếp rất sáng sủa nhờ có giếng trời phía trên.

  gôi nhà em quả là không có gì đặc biệt, nó giống như bao nhiêu ngôi nhà bình thường khác trong thành phố. Nhưng nếu có ai hỏi em có yêu nó không, em sẽ không ngần ngại trả lời rằng em yêu nó lắm, cũng như em yêu bố mẹ em, những người đang vất vả nuôi em.

  chúc bạn hok tốt 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )