Đề bài:Có một ngọn núi uy nghi, điềm tĩnh, từ bao đời đứng đó. Và dưới chân núi, một dòng suối nhỏ ngày đêm chảy róc rách, đi du lịch khắp mọi miền nê

Question

Đề bài:Có một ngọn núi uy nghi, điềm tĩnh, từ bao đời đứng đó. Và dưới chân núi, một dòng suối nhỏ ngày đêm chảy róc rách, đi du lịch khắp mọi miền nên kiêu căng, hợm hĩnh. Hãy tưởng tượng và kể một câu chuyện về hai nhân vật này.(Không chép mạng)

in progress 0
Thu Cúc 6 months 2021-07-13T18:48:57+00:00 1 Answers 13 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-13T18:50:13+00:00

    Calanthaảo Lùn !

     Tôi là Thảo Lùn – cô gái nhỏ trong cộng đồng anime , manga . Trong một lần , đang say trong ảo mộng , tôi giật mình khi thấy một nửa người đang bị lôi vào không gian khác . Trước mắt tôi , một khung cảnh nên thơ , hùng vĩ . Rồi tôi nghe thấy tiếng cãi nhau ở đâu vọng lại . Đi theo tiếng ồn , tôi thấy một ngọn núi cao chót . Dưới chân núi , một dòng suối nhỏ ngày đêm chảy róc rách, hình như nó đã đi du lịch khắp mọi miền nên kiêu căng, hợm hĩnh. Nó quay ngoắt mặt nói to : Ái chà ! Bác núi đừng có tưởng bở tôi mới là người học cao trông rộng chứ đâu như bác cứ ở yên một chỗ thì biết cái gì . Nghe vậy , lão núi già quát mắng : Cháu đi phiêu lưu rất nhiều nơi nhưng không nhìn về trước mắt . Mỗi nơi , cháu đi qua chỉ như vô vị . Rồi họ cãi nhau . Tôi xen vào can ngăn rồi hỏi truyện . Thì ra , họ đang tranh cãi nhau về tri thức . Tôi nghe xong cười phá lên rồi nói : Đúng là hai người đều hiểu chuyện . Dù có tri thức đến đâu mà không biết khiêm tốn thì cũng chẳng được ai tôn trọng đâu . Rồi tôi nở nụ cười thật tươi và biến mất . Sau đó , tôi trở về thế giới cũ . Từ chuyến đi ấy , tôi mỉm cười đón chào một bài học mới cho mình .

    ( Cho mình xin 5 sao + ctlhn + 1 cảm ơn )

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )